Ai là thủ lĩnh nhà Khí? Đúng nhất đọc ngay


Ba dấu hiệu không khí là gì?

Để học cách chọn một cung khí trong đám đông, trước tiên chúng ta phải hiểu biểu đồ cung hoàng đạo và sự khác biệt giữa ba cung.

Song Tử

Sinh từ 21 tháng 5 đến 21 tháng 6, những người này có năng lượng dễ thay đổi khiến họ dễ uốn nắn và dễ thay đổi. Các đặc điểm của Song Tử bao gồm sự hóm hỉnh và hay nói đùa; Thưởng thức kết nối với những người khác thông qua văn bản hoặc giọng nói.

Những người sinh ra dưới cung Song Tử được cai trị bởi sao Thủy (hành tinh của truyền thông, công nghệ và du lịch) và được đại diện bởi cặp song sinh. Họ thường có thể biến thành những người mà họ kết nối để tạo ra hiệu ứng phản chiếu để mọi người cảm thấy thoải mái khi ở bên họ.

Song Tử là người cai trị tự nhiên của ngôi nhà thứ ba về giao tiếp, và điều này ban phước cho họ với món quà là những trò đùa. Hầu như không có ai mà họ không thể vượt qua, đó là lý do tại sao họ sản sinh ra những nhân viên bán hàng tài năng, diễn giả chính, nghệ sĩ và nghệ sĩ giải trí.

Pao

Thiên Bình sinh từ 23 tháng 9 đến 23 tháng 10. Năng lượng mạnh mẽ của họ khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo và đổi mới bẩm sinh. Mặc dù một số người sẽ mô tả họ là người thiếu quyết đoán, nhưng những người sinh ra dưới cung Thiên Bình thực sự rất quan tâm đến hạnh phúc và phúc lợi của những người xung quanh, nói cách khác, họ đã đưa ra quyết định, nhưng họ lại do dự khi đưa ra quyết định nếu họ là. có liên quan khác.

Libras được cai trị bởi sao Kim (hành tinh của tình yêu, tình dục, sắc đẹp và tiền bạc) và được đại diện bởi chiếc cân, vật thể vô tri vô giác duy nhất trong cung hoàng đạo. Bị kẹp giữa Xử Nữ và Bọ Cạp trên bánh xe hoàng đạo, Thiên Bình là chủ tinh tự nhiên của cung địa bàn thứ bảy về các mối quan hệ và đối tác lâu dài. Những người này sử dụng năng lượng khí của họ để kết nối với những người khác và tạo ra sự hài hòa và cân bằng. Quyến rũ, hay tán tỉnh và đẹp tự nhiên là những đặc điểm khác của Thiên Bình, #allfreevncomchiase, #allfreevncomchongcopynoidung, #allfreevncombaivietchinhchu.

Xem Thêm:  Cách nhận thiết bị kim cương bằng giao dịch trong bản cập nhật Minecraft 1.19

Bể nuôi cá

Những người thuộc cung Bảo Bình sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2. Vì cung của họ là một cung cố định, nên những người thuộc cung Bảo Bình rất cứng đầu trong quan điểm của mình và không ngại lùi bước, họ có xu hướng gắn bó với hệ thống niềm tin của mình.

Được cai trị bởi sao Thiên Vương, hành tinh của sự thay đổi đột ngột, đổi mới và tiến bộ, Bảo Bình luôn đi đầu trong mọi chương mới của xã hội.

Bảo Bình là người cai trị tự nhiên của ngôi nhà thứ 11 của tình bạn, các nhóm, chủ nghĩa lý tưởng và các mối quan hệ với lương tâm tập thể. Họ thường bị hiểu nhầm là những người xa lạ với số đông và thường chịu trách nhiệm thiết lập các xu hướng và tạo động lực trên quy mô lớn.

Dấu hiệu không khí tương thích với ai?

Các dấu hiệu không khí sẽ tự nhiên thu hút lẫn nhau, nhưng yếu tố bổ sung của chúng là lửa. Có thể nói, họ chính là nguyên tố thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, từ đó đưa các cung thuộc nhóm Lửa (Nhân Mã, Sư Tử, Bạch Dương) phát huy hết khả năng của mình. Không có gì lạ khi nhìn thấy các dấu hiệu không khí và lửa cùng nhau.

Đây là một số cặp tương thích nhất cho mỗi dấu hiệu không khí.

Song Tử

Pao: Hai người này có phản ứng hóa học sâu sắc và dễ dàng hòa hợp với nhau. Có một giá trị chung của niềm vui, chơi và tất cả những thứ giàu trí tưởng tượng. Khi bạn kết hợp cả hai, bạn chắc chắn sẽ để lại dấu ấn và những người khác sẽ bị thu hút bởi mối quan hệ của bạn. Họ là những người dẫn chương trình xuất sắc và tổ chức các sự kiện thú vị. Có rất ít điều mà hai người này không thể làm hoặc đạt được cùng nhau và họ thường sẽ chọn một con đường rất đẹp để đạt được mục tiêu của mình. Những người khác có thể khuyến khích bạn tiết kiệm, thoải mái và nghiêm túc, nhưng bạn thực sự sẽ làm tốt hơn khi cùng nhau phá vỡ các quy tắc.

Xem Thêm:  Attack on Titan Ending: Ai sống và chết trong các chương cuối?

Bể nuôi cá: Khi bạn kết đôi một Song Tử với một Bảo Bình, đó là sự kết hợp của những tâm trí. Hai người này có mối quan hệ gần như thân thiết, và cơ sở của bất kỳ mối quan hệ nào với họ sẽ là tình bạn. Họ thường bị gạt ra ngoài lề xã hội và tìm thấy niềm an ủi ở nhau trong các mối quan hệ, vì họ không còn cảm thấy cần được hiểu bởi bất kỳ ai ngoại trừ những người khác. Họ khuyến khích sự tự do và lập dị ở nhau, và mức độ tự tin và tự do mà cả hai có được sẽ cho phép tồn tại lâu dài trong bất kỳ kiểu quan hệ đối tác nào mà họ chọn.

Bạch Dương: Là hai cung tò mò và ham học hỏi, Bạch Dương và Song Tử chạy cùng nhau như hai chú ngựa hoang, sát cánh bên nhau. Họ có xu hướng tận hưởng những phần rủi ro hơn của cuộc sống và bạn sẽ khó bắt gặp hai người này quanh quẩn trong nhà vào tối thứ Bảy. Họ tận hưởng sự phấn khích và cùng nhau thắp lên ngọn lửa gần như trẻ con, cho phép bản thân cười đùa và chơi đùa trong nhiều năm trong mối quan hệ của họ.

Pao

Song Tử: Xem ở trên lý do tại sao Song Tử và Thiên Bình rất hợp nhau.

Bể nuôi cá: Hai người này hiểu rõ cách tận hưởng những điều nhẹ nhàng hơn trong cuộc sống. Cả hai đều là trí thức và họ rất ít quan tâm đến việc người khác có hiểu họ hay không, miễn là họ hiểu nhau. Hai người này có khả năng cùng nhau viết lại lịch sử và Thiên Bình sẽ là người bán hàng tuyệt vời cho một phát minh hoặc ý tưởng kinh doanh kỳ quặc của Bảo Bình.

Xem Thêm:  Nơi tìm tất cả Eidolon Fire Trailblazer, Physical Trailblazer Eidolons Honkai Star Rail

Con sư tử: Hai dấu hiệu thực sự hiểu nhau và muốn được nhìn thấy, Thiên Bình và Sư Tử được hầu hết người ngoài coi là ảo mộng, nhưng họ hiểu rằng để cảm thấy thỏa mãn, bạn cần dành thời gian và sự chú ý của mình. vẻ bề ngoài. quần áo, nhà cửa và đồ nội thất. Họ sẽ không bao giờ ngăn người khác chú ý và vinh danh. Nếu có bất cứ điều gì, họ sẽ chỉ khoe khoang và khoe khoang nhiều hơn về sự kết hợp hoàn hảo của họ.

Bể nuôi cá

Song Tử: Xem ở trên để biết thêm thông tin về lý do tại sao Song Tử và Bảo Bình là đối tác tốt.

Pao: Một lần nữa, hãy xem phần trên để tìm hiểu tại sao các đặc điểm của Bảo Bình lại phù hợp với Thiên Bình.

Chòm sao Nhân Mã: Là những sinh vật triết học, Bảo Bình thích suy nghĩ vượt trội và Nhân Mã thích hiểu lịch sử sẽ đóng vai trò như thế nào trong tương lai mới mà họ đang cố gắng xây dựng. Cùng nhau, hai người này có khả năng tạo ra một thực tế hoàn toàn mới cho bản thân và những người xung quanh, cùng nhau thúc đẩy họ đến với sự nghiệp, cộng đồng và quốc gia thú vị. Không có gì ngăn cản sự phát triển nhanh chóng mà hai người này sẽ trải qua cùng nhau. Mối quan hệ của họ sẽ luôn phát triển, nhưng điều quan trọng nhất với họ là họ phát triển khi hai người chọn ở bên nhau, #allfreevncomchiase, #allfreevncomchongcopynoidung, #allfreevncombaivietchinhchu.

Leave a Comment