Ai là nhân vật chính của Jujutsu Kaisen Season 2? Đọc ngay


Ai là nhân vật chính của Jujutsu Kaisen Season 2, ai là nhân vật phản diện chính của jujutsu kaisen season 2, #allfreevn chia sẻ mọi thứ về nhân vật Jujutsu Kaisen Season 2.

“Nhân vật chính của jujutsu kaisen season 2” dường như là một chủ đề nóng trong cộng đồng anime. Chủ đề này thường được thảo luận bởi những người hâm mộ anime, nhưng họ chưa đọc manga. Một trong những lý do khiến người hâm mộ chưa đọc manga là vì họ muốn trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp của MAPPA và lồng tiếng đáng kinh ngạc từ dàn diễn viên tài năng là một phần của bộ truyện này.

Ngoài ra, những người hâm mộ manga đã khá tôn trọng và không cung cấp nhiều thông tin tiết lộ cho người hâm mộ anime. Nhưng có một điều mà người xem biết: Phần 2 sẽ có một số diễn biến câu chuyện đáng kinh ngạc, đặc biệt là về hậu quả.

Khi chúng ta nghĩ về nhân vật chính của jujutsu kaisen mùa 2, nhiều thí sinh lọt vào tầm ngắm. Tuy nhiên, thế hệ pháp sư Jujutsu hiện tại như Yuji Itadori và Megumi Fushiguro sẽ không nhận được bất kỳ thời gian xuất hiện nào trong Gojo’s Past. Điều đó đang được nói, chúng vẫn quan trọng đối với sự tiến triển của cốt truyện trong Sự cố Shibuya rất được mong đợi.

Xem lại một số sự kiện trong manga để hiểu nhân vật chính của jujutsu kaisen Mùa 2 là ai?

Gojo Satoru có thể là nhân vật chính của jujutsu kaisen mùa 2, và các sự kiện khác nhau trong manga tạo nên một trường hợp khá mạnh mẽ. Phần đầu tiên của mùa phim sẽ tập trung vào Quá khứ của Gojo, đúng như tên gọi, tập trung vào các sự kiện diễn ra khi Gojo và Geto Suguru còn học trung học.

Xem Thêm:  To be or not to be - Tồn tại hay không tồn tại là câu nói của ai?

Một điều khác khiến anh ấy nổi bật là sức mạnh vượt trội và kỹ năng Jujutsu của anh ấy như một phù thủy. Rất ít người trong truyện có thể cạnh tranh với anh ta, và sự thay đổi trong cán cân quyền lực được cho là đã bị xáo trộn khi Gojo ra đời. Tiềm năng thực sự của cô cũng được đánh thức khi cô gặp Toji Fushiguro.

Gojo là phù thủy đầu tiên trong gần 400 năm được sinh ra với Infinity và sáu mắt. Kỹ thuật đầu tiên cho phép Gojo Satoru bóp méo và điều khiển không gian theo ý muốn. Nó có nhiều ứng dụng; Hai phổ biến nhất là màu đỏ và màu xanh. Nó cho phép anh ta đưa khái niệm khoảng cách âm vào thực tế, buộc không gian lấp đầy khoảng trống và tạo ra một lực hút mạnh mẽ. Ở Red thì ngược lại.

Bạn cũng có thể kết hợp cả hai để tạo ra Màu tím, có thể xóa mọi thứ mà nó tiếp xúc. Với sức mạnh áp đảo và thời lượng lên hình khủng như vậy, không thể không nghĩ rằng Gojo Satoru sẽ là nhân vật chính của bộ truyện. jujutsu kaisen mùa 2.

Đến Phần Sự cố Shibuya, Gojo sẽ tiếp tục nhận được thời gian chiếu và các điểm cốt truyện chính trong câu chuyện liên quan đến anh ta. Gojo đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh đuổi Hanami khi anh ta giao chiến với một kẻ thù khác trong một khu vực đầy dân thường.

Xem Thêm:  Kim loại dẻo nhất thế giới là gì? Đọc ngay nhé

Bất chấp những chiến công ấn tượng của mình, sự do dự của Gojo sẽ khiến anh ta bị bị phong ấn trong Cõi Ngục , đó sẽ là một điểm cốt truyện chính xuyên suốt câu chuyện. Dưới đây là một số lý do tại sao Gojo Satoru sẽ là nhân vật chính của jujutsu kaisen mùa 2.

Toji Fushiguro là nhân vật phản diện chính trong Gojo’s Past arc của Jujutsu Kaisen Season 2.

Như người hâm mộ có thể đoán từ trailer, Toji Fushiguro sẽ là một trở ngại cho Gojo và những người bạn của anh ấy. Tập đầu tiên cho thấy một cái nhìn thoáng qua về anh ta, nhưng sẽ có nhiều hơn nữa trong các tập sắp tới khi người hâm mộ nhận ra rằng sức mạnh đáng sợ của anh ta có thể được so sánh với Gojo và Geto.

Touji không có bất kỳ mối hận thù cá nhân nào với các pháp sư. Thay vào đó, anh ta là một sát thủ được Hiệp hội Tàu Thời gian thuê để giết Riko Amanai, Star Plasma Ship. Là một kẻ bị gia đình Zenin ruồng bỏ, Touji được biết đến rộng rãi với biệt danh “Sát thủ phù thủy” vì mọi nhiệm vụ anh đảm nhận đều được đảm bảo thành công.

Kenjaku là nhân vật phản diện chính trong phần Sự cố Shibuya của Jujutsu Kaisen Phần 2.

Các fan anime có thể không biết, nhưng Kenjaku, một linh hồn bị nguyền rủa, đã chiếm lấy cơ thể của Geto. Sau khi chiến đấu với Yuta, Geto bị trọng thương trước khi Gojo tìm thấy và giết chết anh ta. Vì vậy, Kenjaku đã nhân cơ hội này để đánh cắp cơ thể của Geto và sử dụng sức mạnh của anh ta.

Sự kiện Shibuya sẽ tiết lộ sự thật về Kenjaku. Lời nguyền là thủ lĩnh của vụ việc, khi anh ta vui mừng khi giành được lợi thế trước Satoru Gojo mạnh hơn bằng cách lừa anh ta. Kenjaku vẫn là bất khả chiến bại trong manga, thậm chí rất lâu sau khi phần Shibuya kết thúc.

Xem Thêm:  Logo Twitter 'X': Ý nghĩa logo 'X' mới của Twitter

Phần thứ hai cũng sẽ có một số nhân vật phản diện nhỏ.

Nếu sự thú vị của tập đầu tiên đánh lừa bạn, thì các tập tiếp theo nhất định sẽ khiến bạn choáng ngợp. Không giống như tập đầu tiên, toàn bộ phần sẽ cực kỳ đen tối, nhiều hơn so với phần đầu tiên. Không cần phải nói, sẽ có rất nhiều nhân vật phản diện nhỏ trong Jujutsu Kaisen Season 2.

Trong Quá khứ của Gojo, nhóm người sử dụng lời nguyền Q và Nhóm Tôn giáo Ngôi sao, Hiệp hội Chuyến tàu Thời gian, là những nhân vật phản diện nhỏ nhắm vào Riko Amanai. Ngoài ra, Suguru Geto cũng có thể được coi là một nhân vật phản diện do những sự cố đáng lo ngại vào thời điểm đó đã dẫn đến sự sụp đổ của anh ta. Anh ta đi vào con đường phạm tội trước khi cuối cùng chết dưới tay người bạn thân nhất của mình.

Ngoài ra, Shibuya sẽ có các nhân vật phản diện định kỳ như Mahito, Jogo và Hanami. Người hâm mộ cũng sẽ tìm hiểu về lời nguyền giống bạch tuộc đỏ bí ẩn, Dagon. Jujutsu Kaisen sẽ tiết lộ Mechamaru (Kokichi Muta) là một trong những nhân vật phản diện khi anh ta dính vào những lời nguyền và phản bội các trường Công nghệ Jujutsu để đổi lấy một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Cuối cùng, Sukuna cuối cùng cũng sẽ hành động trong phần này khi người hâm mộ chứng kiến ​​sức mạnh đáng sợ của anh sau khi Yuji cưỡng bức ăn 15 ngón tay. Ngoài ra, Ogami, một thầy phù thủy già, sẽ biến cháu trai của mình thành Toji và triệu hồi linh hồn của những người đã khuất.

Leave a Comment