8 ứng dụng AI tốt nhất để tải xuống điện thoại iOS và Android


8 ứng dụng AI tốt nhất để tải xuống điện thoại iOS và Android, #allfreevn chia sẻ liệt kê các ứng dụng AI tốt nhất để giúp bạn dễ dàng.

Sự phát triển chưa từng có của AI không phải là tin tức mới đối với bất kỳ ai vào thời điểm này và biết được tiềm năng to lớn của nó, #allfreevn chia sẻ chúng tôi hiện đang bắt đầu sử dụng nó trong mọi lĩnh vực, bao gồm năng suất, giáo dục, giải trí, v.v.

Bất kể nhu cầu của bạn là gì, có thể có một công cụ AI dành cho bạn. Để giúp bạn bắt kịp tốc độ, đây là những ứng dụng AI tốt nhất bạn có thể tải xuống điện thoại của mình ngay bây giờ. Tất cả các ứng dụng này đều miễn phí sử dụng và cung cấp các tính năng độc đáo.

ChatGPT của OpenAI

Bây giờ có thể bạn đã sử dụng ChatGPT của OpenAI; xét cho cùng, đó là ứng dụng phát triển nhanh nhất mọi thời đại. Giống như hầu hết mọi người, lần đầu tiên bạn phải khám phá ra chatbot AI thông qua trang web dành cho máy tính để bàn của nó.

May mắn thay, công cụ này hiện đã chính thức có sẵn cho các thiết bị di động — cả iPhone và Android. Có vô số cách sáng tạo mà bạn có thể sử dụng ChatGPT, chẳng hạn như viết truyện, tóm tắt sách, viết email, giải toán…

Tải xuống: ChatGPT cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

WOMBO Dream

WOMBO Dream là một công cụ tạo nghệ thuật AI cho phép bạn tạo hình ảnh từ lời nhắc văn bản, #allfreevn chia sẻ giống như Midjourney hoặc DALL-E. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và cho phép bạn chọn từ các phong cách nghệ thuật khác nhau như anime, retro, truyện tranh, hiện thực, giả tưởng, steampunk, đa giác, v.v.

Nếu bạn có ảnh trong bộ sưu tập mà bạn muốn sử dụng làm tài liệu tham khảo cho tác phẩm nghệ thuật của mình, bạn có thể thêm ảnh đó vào ứng dụng và viết lời nhắc ở trên cùng mô tả những thay đổi bạn muốn.

Để có được kết quả chính xác hơn, bạn thậm chí có thể điều chỉnh mức độ mạnh mẽ mà bạn muốn AI. Bạn cũng có thể chọn từ các tỷ lệ khung hình khác nhau để đăng lên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng đó là một trong những tính năng bị khóa sau đăng ký trả phí.

Xem Thêm:  vietgav.cc là gì? Lí do đáng sợ không nên truy cập vietgav.cc

Mặc dù tác phẩm nghệ thuật do WOMBO Dream tạo ra là không thực tế, nhưng rõ ràng nó thể hiện thách thức ban đầu mặc dù đã được trừu tượng hóa từ nó. Ngoài ra, phần lớn các sáng tạo của nó có bố cục tốt.

Những trình tạo nghệ thuật AI như thế này thường được đào tạo trên bộ dữ liệu thị giác, là bộ sưu tập ảnh khổng lồ đã được chú thích bằng các vật thể và phong cảnh. Để thử và tạo ra thứ gì đó tương ứng với yêu cầu của người dùng, máy tính sẽ xác định các mẫu và chủ đề lặp lại trong những hình ảnh này. Mặc dù chúng tôi không biết các thuật toán của Dream đã được đào tạo trên tập dữ liệu, nhưng rõ ràng từ đầu ra của chúng chứa nhiều hình ảnh khác nhau và có thể tạo ra hình ảnh tương quan với cả nhân vật trong trò chơi điện tử và phim hoạt hình.

Sự đơn giản trong cách sử dụng và tốc độ thiết lập là những ưu điểm chính của Wombo.ai. Ngay cả khi không tạo tài khoản, bạn vẫn có thể khám phá mọi chức năng. Các trình tạo trí tuệ nhân tạo này thường có một số quảng cáo, thời gian chờ đợi lâu hoặc hạn chế tải xuống hạn chế khả năng sáng tạo của bạn trừ khi bạn trả tiền. Rất may là Wombo.ai miễn phí trừ khi bạn muốn mua một bản in các thiết kế của mình.

Tải xuống: WOMBO Dream cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

Youper là một chatbot về sức khỏe tâm thần

Youper là một chatbot về sức khỏe tâm thần sử dụng các kỹ thuật Liệu pháp Hành vi Nhận thức (CBT) để “giúp bạn xoa dịu sự lo lắng, cải thiện các mối quan hệ, làm việc hiệu quả hơn và cải thiện tâm trạng của bạn.” Nó dành cho những người không có thời gian đến gặp trực tiếp bác sĩ trị liệu hàng tuần.

Ứng dụng này chứa một loạt các hoạt động chánh niệm như bài tập thở, quét cơ thể sâu và nhiều loại thiền định. Khi bạn sử dụng ứng dụng hàng ngày, ứng dụng sẽ theo dõi tâm trạng của bạn và phát triển thông tin chuyên sâu cho thấy sự tiến bộ của bạn theo thời gian trong việc giảm lo lắng và cảm thấy bình tĩnh hơn.

Sau năm ngày đăng ký hàng ngày, ứng dụng sẽ phát triển thông tin chi tiết để hiển thị trạng thái cảm xúc đang thay đổi của bạn. Xin lưu ý rằng các tính năng như theo dõi sức khỏe và sàng lọc lo lắng bị khóa sau đăng ký trả phí, vì vậy bạn sẽ không thể theo dõi tiến trình của mình trừ khi bạn trả tiền cho nó.

Xem Thêm:  9 công cụ xóa logo chìm trong ảnh online tốt nhất

Tải xuống: Youper cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

Replika là một ứng dụng đồng hành với chatbot AI

Replika là một ứng dụng đồng hành với chatbot AI được thiết kế cho “bất kỳ ai muốn có một người bạn mà không có sự phán xét, kịch tính hoặc lo lắng xã hội nào liên quan.” Bạn có thể chọn diện mạo của người bạn đồng hành AI của mình và chọn mối quan hệ bạn muốn có với họ, bao gồm bạn bè, anh chị em, người cố vấn hoặc đối tác lãng mạn.

Theo thời gian, AI sẽ tìm hiểu sự thật về bạn và sở thích của bạn để cố gắng làm cho các cuộc trò chuyện trở nên tự nhiên hơn. Tuy nhiên, trong thử nghiệm của chúng tôi, chatbot đôi khi tạo ra một số thứ, điều này cảm thấy hơi kỳ lạ. Nhưng nếu bạn có thể bỏ qua những trục trặc không thường xuyên, thì đó là một ứng dụng thú vị để giết thời gian.

Tải xuống: Replika cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

Be My Eyes

Be My Eyes là một cộng đồng tình nguyện viên toàn cầu giúp đỡ những người mù và khiếm thị—thường là người cao tuổi—thực hiện các công việc hàng ngày khó thực hiện nếu không có thị lực tốt. Tương tác này xảy ra qua trò chuyện trực tiếp hoặc cuộc gọi video.

Với bản cập nhật mới nhất, ứng dụng đã tích hợp AI vào hỗn hợp để hỗ trợ tức thì với trình tạo hình ảnh thành văn bản mới có tên là công cụ Tình nguyện viên ảo, #allfreevn chia sẻ được cung cấp bởi GPT-4 của OpenAI. Nếu công cụ AI tỏ ra không hữu ích, thay vào đó, ứng dụng sẽ cho phép bạn kết nối với người trợ giúp.

Tải xuống: Be My Eyes cho Android | iOS (Miễn phí)

Công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft hiện được cung cấp bởi GPT-4

Công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft hiện được cung cấp bởi GPT-4, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Android chưa có sẵn ứng dụng ChatGPT để tải xuống. Ngoài việc có một chatbot tích hợp, công cụ Image Creator của Bing cho phép bạn tạo hình ảnh từ lời nhắc văn bản thông qua DALL-E.

Xem Thêm:  Có lẽ tôi đã nói dối và nói rằng tôi tha thứ cho em

Khi GPT phát triển, Bing sẽ trở nên thông minh hơn và bạn sẽ có thể nhận được câu trả lời tức thì cho hầu hết mọi truy vấn. Đây chỉ là một trong nhiều cách mà công cụ tìm kiếm AI sẽ thay đổi internet .

Tải xuống: Bing cho Android | iOS (Miễn phí)

ELSA

ELSA là một ứng dụng học tiếng Anh được hỗ trợ bởi AI giúp bạn cải thiện khả năng phát âm của mình. Nó hoàn hảo cho những người nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và muốn cải thiện khả năng giao tiếp lưu loát của mình để giao tiếp tốt hơn với người khác.

ELSA hoạt động giống như gia sư tiếng Anh cá nhân của bạn, cung cấp các bài học và phản hồi tùy chỉnh. Bạn có thể quyết định xem mình muốn luyện nói như người bản xứ trong 10, 15 hay 20 phút mỗi ngày. Ứng dụng theo dõi tiến trình của bạn khi bạn trở nên tốt hơn và cấp các tính năng đặc biệt với gói trả phí.

Tải xuống: ELSA cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

Otter là một dịch vụ phiên âm giọng nói do AI cung cấp

Otter là một dịch vụ phiên âm giọng nói do AI cung cấp được thiết kế để giúp việc ghi biên bản cuộc họp trở nên dễ dàng hơn. Nó tham gia cuộc họp của bạn như một người tham dự, thay mặt bạn ghi chú trong thời gian thực trong khi thêm các trang chiếu được chia sẻ trong cuộc họp để xem sau.

Sau khi cuộc họp kết thúc, cuộc họp sẽ chuẩn bị một bản tóm tắt về mọi thứ đã thảo luận, vì vậy bạn có thể chuyển sang các phần phù hợp nhất với mình và kiểm tra các mục hành động chính.

Tải xuống: Rái cá cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

Dù các công cụ AI này có tuyệt vời đến đâu, bạn cũng nên nhớ rằng—tất cả mọi thứ được xem xét—công nghệ này vẫn còn ở giai đoạn sơ khai và đôi khi có khả năng mang lại kết quả không chính xác, không phù hợp, không liên quan hoặc không mong muốn.

Tin tốt là AI đang phát triển theo cấp số nhân, vì vậy rất nhiều lời phàn nàn mà chúng ta hiện đang gặp phải có thể sẽ được giải quyết sớm hơn bạn mong đợi và tất cả chúng ta đều có thể gặt hái được lợi ích của nó. Tuy nhiên, không bao giờ là một ý tưởng tồi nếu tiến hành một cách thận trọng, #allfreevn chia sẻ.

Leave a Comment