8 tiện ích mở rộng Instagram tốt nhất


8 tiện ích mở rộng Instagram tốt nhất Sử dụng các plugin trình duyệt này để mang lại trải nghiệm Instagram cho PC của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu là tải xuống và cài đặt bất kỳ tiện ích mở rộng đi kèm nào từ Cửa hàng trực tuyến của Google, nhập thông tin đăng nhập Instagram của bạn và bạn đã hoàn tất.

Instagram bắt đầu khi hai người đàn ông, Kevin Systrom và Mike Krieger, cùng nhau lên kế hoạch tạo ra một dịch vụ mạng xã hội ảnh và video. Vào năm 2012, công ty đã được Meta Platforms (trước đây là Facebook Inc.) mua lại. Công ty đã trải qua nhiều thay đổi để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Máy tính để bàn cho Instagram

Máy tính để bàn dành cho Instagram là một tiện ích mở rộng có sẵn trên Google Web Store. Bạn có thể sử dụng ứng dụng tiện ích mở rộng này cùng với trình duyệt chrome của mình. Sau khi tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt, bạn sẽ truy cập Instagram giống như cách bạn truy cập Instagram thông qua ứng dụng Android hoặc iOS.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể tải lên và chia sẻ ảnh cũng như video với những người dùng khác trên nền tảng ngay từ máy tính của mình. Và tiện ích mở rộng hỗ trợ các tính năng thú vị như chế độ toàn màn hình để xem ảnh và video. Bạn cũng có thể chuyển sang chế độ này để thuận tiện cho việc tạo bài đăng từ PC của mình.

Ngoài ra, Desktop cho Instagram có tính năng tải xuống cho phép bạn tải xuống ảnh và video yêu thích trực tiếp từ nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình. Và không có giới hạn tải xuống, nghĩa là bạn có thể sử dụng ứng dụng để tải xuống bất kỳ video hoặc ảnh nào bạn chọn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tiện ích mở rộng không hỗ trợ quảng cáo. Điều đó giúp việc truy cập mạng xã hội trở nên liền mạch và không bị gián đoạn mà không phải lo lắng về các quảng cáo làm phiền.

Xem Thêm:  Review My Adventures With Superman - Phiên bản hoạt hình rực rỡ của Người đàn ông thép

Tiện ích mở rộng cho Instagram

Tiện ích mở rộng cho Instagram là một ứng dụng tiện ích mở rộng mà bạn có thể sử dụng với trình duyệt Chrome trên PC của mình. Bạn có thể tìm thấy tiện ích mở rộng này bằng cách truy cập cửa hàng trực tuyến của Google. Tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên Chrome, sau đó tận hưởng việc truy cập Instagram chưa từng có trước đây, ngay từ PC của bạn.

Tiện ích mở rộng dành cho Instagram đã được cài đặt thành công trên trình duyệt của bạn, bạn sẽ có thể tải lên, xem và chia sẻ ảnh cũng như video với những người dùng khác trên nền tảng từ máy tính của mình. Nó cũng hỗ trợ tải ảnh và video trực tiếp từ nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.

Ngoài ra, tiện ích mở rộng có chủ đề tối với thiết kế hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng nếu thích ít ánh sáng hơn. Một trình phát mini mới đã được thêm vào tiện ích mở rộng để người dùng có thể xem và tải xuống video từ nguồn cấp dữ liệu câu chuyện trên Instagram của họ.

Câu chuyện IG cho Instagram

IG Stories cho Instagram là một tiện ích mở rộng nhẹ mà bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình khi đang sử dụng máy tính. Ứng dụng tiện ích mở rộng có kích thước tệp là 103 KiB và bạn có thể dễ dàng tải xuống cũng như cài đặt ứng dụng này từ cửa hàng trực tuyến của Google.

Tiện ích mở rộng trình duyệt cho Instagram hỗ trợ tải lên và tải xuống ảnh từ nền tảng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tải xuống ảnh dòng thời gian trên Instagram của bất kỳ người dùng nào. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn tải xuống, sau đó nó sẽ tải trực tiếp xuống PC của bạn.

Và đúng như tên gọi, tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép người dùng tải xuống các câu chuyện trên IG một cách ẩn danh và sau đó chia sẻ chúng với bạn bè trên các nền tảng khác.

Ứng dụng cho Instagram với DM

là một tiện ích mở rộng IG sáng tạo mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại Android hoặc PC của mình. Tiện ích mở rộng Instagram nhẹ có kích thước tệp chỉ 239 KiB. Bạn có thể tải xuống từ cửa hàng trực tuyến của Google. Sau khi cài đặt, bạn sẽ truy cập nền tảng xã hội trên màn hình máy tính lớn hơn nhiều.

Xem Thêm:  Review Soulcatcher (2023): Kinh dị Ba Lan trên Netflix có đáng xem?

Tiện ích mở rộng đa ngôn ngữ, có nghĩa là nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, chính xác là 54. Trong số các tính năng khác, tiện ích mở rộng trình duyệt cho Instagram sẽ cho phép bạn truy cập, tải xuống và thậm chí tải lên các câu chuyện trên IG của mình.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ có thể chia sẻ video và ảnh với bạn bè trên nền tảng, chưa kể quyền truy cập vào IGTV. Các tính năng đáng chú ý khác của nền tảng bao gồm các tùy chọn nhắn tin tức thời, lượt thích và ảnh chụp màn hình.

Trình tải xuống cho Instagram

Trình tải xuống cho Instagram là một tiện ích mở rộng IG lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một tiện ích mở rộng trình duyệt nhỏ và đơn giản để đưa IG vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của họ. Giống như hầu hết các tiện ích mở rộng Instagram đã nói ở trên, tiện ích mở rộng này cũng có sẵn trên cửa hàng trực tuyến của Google.

Với kích thước tệp chỉ 90,73 KiB, tiện ích mở rộng này siêu nhẹ và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất trình duyệt của bạn. Ngoài ra, bạn có được trải nghiệm Instagram đầy đủ, nếu không muốn nói là tốt hơn. Nó có một nút đơn giản mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi giữa tin nhắn trực tiếp và nguồn cấp dữ liệu câu chuyện trên IG một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể tải trực tiếp video và ảnh từ mạng xã hội xuống PC của mình. Tiện ích mở rộng hiện có xếp hạng đánh giá bốn sao với hơn 3 nghìn người dùng đang hoạt động.

Web cho Instagram với Live

Đây là tiện ích mở rộng IG dành cho những người muốn tận dụng tối đa ứng dụng tiện ích mở rộng. Tiện ích mở rộng nhẹ này có kích thước tệp chỉ 354 KiB và có sẵn trên cửa hàng trực tuyến của Google.

Xem Thêm:  Vladimir là gì? Mọi điều về Vladimir LOL bạn phải biết

Tải xuống và cài đặt nó để bắt đầu chia sẻ ảnh và video trên Instagram ngay từ PC của bạn. Nó có rất nhiều tính năng IG hữu ích như tin nhắn trực tiếp, tải lên ảnh và video, tải xuống và chụp ảnh màn hình. Không có cách nào tốt hơn để có được trải nghiệm IG đầy đủ một cách thoải mái trên máy tính của bạn.

Plugin trình duyệt hiện chỉ tương thích với Chrome. Các phiên bản cho các trình duyệt khác sẽ sớm được cung cấp.

Trình tải xuống video cho Instagram

Trình tải xuống video cho Instagram là tiện ích mở rộng IG bắt buộc phải có cho bất kỳ ai tải xuống video từ IG. Bạn có thể tìm thấy nó trên Cửa hàng trực tuyến của Google và nó có kích thước tệp là 417KiB. Tiện ích mở rộng trình duyệt đa ngôn ngữ cho Instagram hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ. Bạn sẽ có thể tải xuống và chia sẻ video và ảnh trên Instagram với bạn bè và những người thân yêu của mình.

Người dùng cũng có thể truy cập và chia sẻ các câu chuyện trên IG nhờ tiện ích mở rộng. Tiện ích mở rộng hỗ trợ các định dạng video khác nhau bao gồm video Flv, mp4, MOV và Webm.

Tiện ích mở rộng này tương thích với tất cả các trình duyệt chính bao gồm Chrome, Safari, Firefox và Brave. Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng này với trình duyệt Chrome của mình để tải xuống ảnh, video và câu chuyện từ IG.

EverLiker

EverLiker là một tiện ích mở rộng IG hơi khác do các tính năng độc đáo của nó. Đây là tiện ích mở rộng của chrome mà bạn có thể sử dụng để thu hút sự chú ý đến tài khoản IG của mình. Tiện ích mở rộng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách cho phép bạn thích ảnh và video trong tài khoản của mình. Và bạn có thể làm điều đó nhiều lần.

Nó an toàn vì nó không yêu cầu tên người dùng hoặc mật khẩu IG của bạn để hoạt động. Hiện tại, tiện ích mở rộng có hơn 4000 người dùng đang hoạt động. Bạn có thể tải xuống và cài đặt nó từ cửa hàng trực tuyến của Google.

Leave a Comment