7 Trình tạo hình xăm AI tốt nhất để tạo hình xăm hoàn hảo của bạn


7 Trình tạo hình xăm AI tốt nhất để tạo hình xăm hoàn hảo của bạn, #allfreevn chia sẻ hướng dẫn cách làm thế nào sử dụng AI tạo hình xăm đẹp nhất.

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế hình xăm độc đáo và cá nhân? Bạn có muốn sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để tạo ra hình xăm hoàn hảo của mình không? Trong bài viết này, #allfreevn chia sẻ bạn sẽ khám phá năm công cụ tạo hình xăm AI tuyệt vời có thể giúp bạn biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Trình tạo hình xăm AI là một công cụ dựa trên máy tính sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo để tạo ra các hình xăm đại diện ảo. Nó sử dụng các kỹ thuật máy học để phân tích và giải thích các tham số đầu vào khác nhau, chẳng hạn như văn bản mô tả những gì bạn muốn thiết kế, #allfreevn chia sẻ phong cách mong muốn và các yếu tố thiết kế để tạo ra các thiết kế hình xăm độc đáo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn năm trình tạo hình xăm AI tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo ra hình xăm hoàn hảo của mình. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp một số lời khuyên về cách chọn cái tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Trình tạo hình xăm AI có thể giúp bạn tạo các thiết kế hình xăm độc đáo và được cá nhân hóa, phản ánh tính cách và sở thích của bạn, #allfreevn chia sẻ.

Trình tạo hình xăm Fotor AI

Fotor là một nền tảng thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh trực tuyến cung cấp nhiều công cụ và tính năng để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp. Một trong những tính năng của nó là trình tạo hình xăm AI, #allfreevn chia sẻ cho phép bạn tạo các thiết kế hình xăm tùy chỉnh bằng AI. Fotor là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tạo ra những thiết kế khác biệt bằng trí tuệ nhân tạo.

Bạn có thể làm cho hình xăm của mình đẹp hơn bằng cách viết những gì bạn muốn hoặc bạn có thể sử dụng một bức tranh để tạo một hình xăm mới. Fotor sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng mới dựa trên bức ảnh bạn sử dụng. Bạn có thể tạo ra những hình xăm trông giống như những hình xăm khác nhưng không giống nhau. Fotor cũng có thể giúp bạn nghĩ ra những điều mới, #allfreevn chia sẻ ngay cả khi bạn không sử dụng những hình xăm mà nó tạo ra.

Xem Thêm:  Review Kengan Ashura Season 2: Những cảnh hành động điên cuồng

Làm thế nào để sử dụng?

 • Nhấp vào nút “Tạo hình xăm bằng AI” trên trang web của Fotor.
 • Chọn chế độ “Từ hình ảnh” hoặc chế độ “Từ văn bản” tùy thuộc vào loại đầu vào bạn muốn sử dụng
 • Nhập ý tưởng thiết kế hình xăm của bạn càng chi tiết càng tốt vào hộp văn bản hoặc tải lên hình ảnh đại diện cho ý tưởng của bạn
 • Đợi vài giây để AI của Fotor tạo ra một số thiết kế hình xăm dựa trên đầu vào của bạn
 • Chọn cái bạn thích nhất và tải xuống hoặc chỉnh sửa thêm.

BlackInk AI là một công cụ AI sáng tạo giúp tạo ra những hình xăm flash độc đáo cho bạn trong vài giây

BlackInk AI là một công cụ AI sáng tạo giúp tạo ra những hình xăm flash độc đáo cho bạn trong vài giây. BlackInk AI có hơn 2.000 thiết kế để lựa chọn theo ba phong cách tuyệt đẹp: Dotwork, blackwork và Sketch. Bạn có thể trộn và kết hợp các yếu tố khác nhau hoặc để AI làm bạn ngạc nhiên với một thiết kế tùy chỉnh dành riêng cho bạn.

Bạn cũng có thể dùng thử BlackInk AI miễn phí, #allfreevn chia sẻ với 5 tín dụng (20 hình ảnh) để bắt đầu. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào thư mục ý tưởng về phong cách và hình xăm, nơi bạn có thể tìm thấy nguồn cảm hứng và lời khuyên cho hình xăm tiếp theo của mình. BlackInk AI là công cụ hoàn hảo cho những ai yêu thích hình xăm và muốn khám phá phong cách của riêng mình.

Làm thế nào để sử dụng?

 • Truy cập trang web của trình tạo hình xăm AI mà bạn muốn sử dụng. Nhấp vào nút “Dùng thử miễn phí”.
 • Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện tại của bạn. Nhập lời nhắc cho thiết kế hình xăm của bạn.
 • Chọn thiết kế mà bạn thích nhất và tải xuống.

Firefly

Adobe là một cái tên nổi tiếng trong giới thiết kế, nhưng nó cũng có một phần mềm hỗ trợ AI mới có tên là Firefly. Firefly là một công cụ AI tổng hợp sáng tạo có thể tạo ra hình ảnh từ văn bản, áp dụng các kiểu và kết cấu cho văn bản, đồng thời tạo ra các biến thể màu sắc của tác phẩm nghệ thuật vector.

Một trong những tính năng có thể hữu ích cho các nghệ sĩ xăm hình là chức năng đổi màu chung. Bạn cũng có thể sử dụng Firefly để tạo hình ảnh từ mô tả văn bản, #allfreevn chia sẻ điều này có thể giúp bạn hình dung ý tưởng hình xăm của mình hoặc truyền cảm hứng cho hình xăm mới. Firefly hiện đang ở chế độ beta và bạn có thể truy cập miễn phí trong Adobe Express.

Làm thế nào để sử dụng?

 • Truy cập trang web và nhấp vào “Khám phá con đom đóm”. Chọn “Văn bản thành hình ảnh” để bắt đầu quá trình tạo của bạn.
 • Trong bong bóng văn bản, hãy giải thích nội dung bạn muốn tạo, sau đó nhấn nút “Tạo”.
 • Bạn có tùy chọn tinh chỉnh các thiết kế hình xăm do AI tạo ra để mở khóa khả năng sáng tạo của mình.
Xem Thêm:  Quyetdaik là ai? Huyền thoại Quyetdaik một thời ai còn nhớ

Midjourney là một trình tạo nghệ thuật AI thỏa sức sáng tạo các hình xăm

Nếu bạn đang tìm cách tạo ra những thiết kế hình xăm tuyệt vời bằng trí tuệ nhân tạo, bạn có thể muốn xem Midjourney. Midjourney là một trình tạo nghệ thuật AI mạnh mẽ và linh hoạt có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân thông qua các hình xăm.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay hôm nay chỉ với $10 mỗi tháng. Midjourney cung cấp sự linh hoạt để kết hợp các hình ảnh hoặc thiết kế hiện có, #allfreevn chia sẻ sau đó có thể được kết hợp với lời nhắc để tinh chỉnh đầu ra. Khám phá này cho phép thử nghiệm với nhiều phong cách, màu sắc…

Làm thế nào để sử dụng?

 • Truy cập trang web Midjourney và trở thành một phần của cộng đồng Discord. Điều hướng đến một trong các phòng dành cho người mới.
 • Trong hộp thông báo, hãy nhập “/imagine”, theo sau là dấu nhắc văn bản của bạn, rồi nhấn Enter. Hãy kiên nhẫn trong giây lát; bot sẽ sớm cung cấp một thiết kế hình xăm do AI tạo cho bạn.

TattoosAI là một cách tuyệt vời để tạo các thiết kế hình xăm của riêng bạn bằng trí tuệ nhân tạo

TattoosAI là một cách tuyệt vời để tạo các thiết kế hình xăm của riêng bạn bằng trí tuệ nhân tạo. Bạn có thể chọn từ nhiều phong cách khác nhau, chẳng hạn như siêu thực, màu nước và chữ, đồng thời xem chúng sẽ trông như thế nào trên cơ thể bạn với tính năng 3D. Phần tốt nhất là bạn không cần bất kỳ kỹ năng nghệ thuật nào.

Điều này rất hữu ích khi bạn đang động não và khám phá các lựa chọn khác nhau cho hình xăm của mình. Bạn có thể dùng thử TattoosAI miễn phí và nhận 8 thiết kế hình xăm. Nếu thích, bạn có thể đăng ký chỉ với 9,99 đô la trong 7 ngày và có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các tính năng. TattoosAI là một cách thú vị và dễ dàng để tạo hình xăm của riêng bạn bằng AI.

Làm thế nào để sử dụng?

 • Truy cập trang web của TattoosAI và đăng ký một tài khoản miễn phí.
 • Trả lời một số câu hỏi về ý tưởng hình xăm của bạn, #allfreevn chia sẻ chẳng hạn như kích thước, vị trí, phong cách và ý nghĩa của hình xăm
 • Đợi vài phút để AI của TattoosAI tạo ra một số thiết kế hình xăm dựa trên câu trả lời của bạn.
 • Chọn cái mà bạn thích nhất và yêu cầu phản hồi từ nghệ sĩ xăm nếu bạn muốn
 • Tải về thiết kế hình xăm hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Tìm kiếm nhanh các sáng tạo của NightCafe cho thấy nó đã được sử dụng rộng rãi như một công cụ tạo hình xăm AI. Nó hoạt động trên máy tính để bàn và thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động và bạn có thể chọn từ tất cả các thuật toán AI hình ảnh hàng đầu.

Thuật toán là một tập hợp các quy tắc được sử dụng để phân tích, thao tác và tạo hình ảnh và mỗi quy tắc có phong cách và cách thức hoạt động riêng. DALL-E 2, CLIP-Guided Diffusion, Stable Diffusion, Neural Style Transfer và VQGAN+CLIP đều có thể được sử dụng trên NightCafe.

Xem Thêm:  FJC. SG là gì? Bài này đúng nhất không đọc tiếc lắm

Ví dụ: Chuyển kiểu thần kinh yêu cầu hình ảnh kiểu và hình ảnh nội dung. Sau đó, #allfreevn chia sẻ nó tái tạo ‘nội dung’ từ hình ảnh nội dung theo ‘phong cách’ của hình ảnh phong cách.

Điều này có thể hữu ích cho các thiết kế hình xăm, nơi bạn có một phong cách hình xăm độc đáo và muốn nhanh chóng kiểm tra xem các chủ đề mới có thể trông như thế nào theo phong cách đó.

Tất nhiên, đây chỉ là một ví dụ về những gì có thể đạt được với NightCafe. Nó cũng chấp nhận lời nhắc chỉ bằng văn bản nếu bạn hoàn toàn bế tắc với những ý tưởng mới.

Nền tảng này rất dễ sử dụng và có trình hướng dẫn hướng dẫn khi bạn đăng ký lần đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tạo hình xăm AI miễn phí, NightCafe cung cấp 5 tín dụng miễn phí mỗi ngày.

Photoleap là một ứng dụng nghệ thuật AI mạnh mẽ dành cho iOS và Android

Photoleap là một ứng dụng nghệ thuật AI mạnh mẽ dành cho iOS và Android từ cùng nhà phát triển với Facetune. Một trong những bản cập nhật gần đây của nó bao gồm ‘Thiết kế hình xăm AI’, cho phép bạn thử hình xăm bằng cách áp dụng chúng vào ảnh của mình.

Bạn không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa nào vì AI sẽ lấy thiết kế hình xăm và áp dụng nó với các góc và tỷ lệ hoàn hảo cho khu vực mục tiêu của bạn. Chưa bao giờ dễ dàng hơn để xem một hình xăm trông như thế nào trước khi bạn thực hiện.

Trình tạo nghệ thuật AI chính có hai chế độ tạo hình ảnh. Đầu tiên là chuyển văn bản thành hình ảnh quen thuộc, trong đó bạn mô tả những gì bạn muốn xem và nó tạo ra nó trong vài giây. Tính năng khác, #allfreevn chia sẻ Sketch-to-image, #allfreevn chia sẻhữu ích hơn một chút cho hình xăm.

Điều này cho phép bạn sử dụng bản phác thảo trong ứng dụng hoặc hình ảnh hiện có và AI ‘lấp đầy khoảng trống’. Bạn thậm chí có thể kết hợp nó với một dấu nhắc văn bản để tạo ra thứ gì đó phức tạp hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng trình tạo hình xăm AI?

 • Giúp bạn khám phá những ý tưởng và phong cách hình xăm khác nhau mà không cần cam kết bất cứ điều gì.
 • Họ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tạo ra các thiết kế hình xăm của riêng bạn thay vì thuê một nghệ sĩ chuyên nghiệp.
 • Họ có thể xem trước hình xăm sẽ trông như thế nào trên da của bạn trước khi xăm.
 • Chúng có thể không chính xác, #allfreevn chia sẻ thực tế hoặc đủ nguyên bản cho nhu cầu của bạn.
 • Họ có thể không cung cấp đủ tùy chọn hoặc tùy chỉnh cho sở thích của bạn.
 • Họ có thể không cung cấp đủ thông tin phản hồi hoặc hỗ trợ cho các câu hỏi hoặc mối quan tâm của bạn.
 • Chúng có thể không tương thích với tất cả các thiết bị hoặc trình duyệt.

Leave a Comment