7 hạt giống Minecraft 1.19 tốt nhất cho Bedrock Edition


Top 7 Seeds Minecraft 1.19 cho Bedrock Edition, allfreevn.com chia sẻ những hạt giống Minecraft 1.19 tốt nhất cho Bedrock Edition có thể chơi trong The Wild Update.

Minecraft 1.19 là một trong những phiên bản sáng tạo nhất của trò chơi từng xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp. Nó chứa một số tính năng thú vị như quần xã Deep Dark, cấu trúc Thành phố cổ, quần xã đầm lầy ngập mặn, cũng như đám đông Warden, Frog, Allay và Nòng nọc.

Những bổ sung này, khi kết hợp với các tính năng tích hợp sẵn của Minecraft, sẽ khiến việc khám phá bản đồ của trò chơi trở nên thú vị. Vì mỗi bản đồ được tạo ngẫu nhiên nên những người chơi muốn khám phá các tính năng mới nhất có thể muốn chơi trên một hạt giống được xác định trước.

Bài viết này liệt kê bảy hạt giống mà người chơi Bedrock Edition có thể chơi trong The Wild Update.

3903589 và 6 loại hạt giống nền tảng Minecraft khác mà người chơi nên thử

Ao tròn đông lạnh (Biến: -535121820465118845)

Hạt giống Bedrock đơn giản này sẽ đưa người chơi đến một quần xã taiga đầy tuyết được bao quanh bởi hàng tấn cây cối và một tấm chăn tuyết. Người chơi có thể tìm thấy một dòng sông đóng băng nằm xung quanh khu rừng taiga đầy tuyết, ngoài ra còn có quần thể đồng bằng tuyết khổng lồ, allfreevn.com chia sẻ.

Xem Thêm:  Bắp tới tú đọc lái là gì? Đúng nhất nhé

Gần đó bạn có thể tìm thấy hai con quạ để đẻ trứng. Cái đầu tiên có thể được tìm thấy ở tọa độ -2, 27, -48, trong khi cái còn lại có thể được tìm thấy xa hơn một chút ở 211, 27, -90.

Rìa của quả bóng là một cái ao đóng băng gần như hình tròn. Nó nằm ở tọa độ 109, 114, -779.

Làng Pháo Đài Nước (Hạt Giống: -5940863830127235197)

Hạt giống này cho phép người chơi sinh sản trong quần xã bãi biển được bao quanh bởi quần xã rừng bạch dương chủ yếu. Ngoài ra còn có một đại dương rộng lớn ở phía đông của điểm sinh sản.

Ba rương kho báu được chôn giấu có thể được tìm thấy xung quanh khu vực hồi sinh nhỏ, cho phép người chơi kiếm được những vật phẩm và tài nguyên cực kỳ quý hiếm ngay từ đầu trò chơi.

Nếu người chơi mạo hiểm đến tọa độ -328.136.1336, họ có thể tìm thấy một ngôi làng lớn dưới nước. Ngôi làng này khá bình thường và cung cấp cho người chơi thức ăn, chỗ ở và khả năng giao dịch. Tuy nhiên, đặc điểm quan trọng nhất của hạt giống này là một pháo đài nằm ngay bên dưới thị trấn.

Pueblo del Valle (Hạt giống: 2701992509374733482)

Hạt giống này sinh sản cho người chơi ở rìa của quần xã rừng rải rác, gần rìa mà nó có chung quần xã rừng. Người chơi có thể tìm thấy một con sông hướng tới quần xã Giant Savannah, có thể tìm thấy ở tọa độ -80, 272.

Xem Thêm:  Video 1444 gốc là gì ? Đang nan truyền trên Tiktok

Tuy nhiên, phía sau quả bóng là một thị trấn nằm giữa một thung lũng khổng lồ với những ngọn núi xung quanh. Thung lũng khá đẹp vì có những ngọn núi phủ tuyết, nhiều cây cối và hơn thế nữa. Quy mô của thị trấn lớn hơn và tọa độ của thung lũng là -344 101 -344, allfreevn.com chia sẻ.

Thị trấn sinh sản (Hạt giống: -8168817003917947115)

Hạt giống Minecraft này sinh ra người chơi ngay cạnh một ngôi làng. Người chơi có thể phát hiện ngôi làng trực tiếp từ vị trí sinh sản và có thể sử dụng tài nguyên của làng để bắt đầu con đường phía trước.

Các ngôi làng có thể cung cấp nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm dưới dạng các cơ chế cho dân làng như buôn bán và các yếu tố khác như nhà ở và thực phẩm.

Ngôi làng trong hạt giống này chứa một chuồng gia súc, rất nhiều thức ăn và một số tài nguyên. Nó cũng có hai ngôi nhà thợ rèn, mỗi ngôi nhà đều có một chiếc rương bên trong ngôi nhà chứa đầy những vật phẩm có giá trị.

Ngoài ra, người chơi có thể tìm thấy hai thợ da và một cánh cổng đổ nát trong và xung quanh bản đồ.

Đảo nấm gần khu vực sinh sản (Seed: 3903589)

Hạt giống Minecraft này sinh ra người chơi trong một quần xã rừng nhỏ được bao quanh bởi quần xã rừng bạch dương ở phía tây bắc và đông bắc. Người chơi có thể tìm thấy một rương kho báu bị chôn vùi gần vị trí sinh sản và một tàn tích đại dương gần như ở phía trước rương kho báu.

Nếu người chơi tiếp tục đi về phía tây nam, họ sẽ gặp phải một vụ đắm tàu. Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật nhất của hạt giống này là sự hiện diện của một hòn đảo nấm nhỏ cách nơi nấm sinh sản vài trăm dãy nhà. Một hòn đảo nấm lớn hơn khác có thể được tìm thấy nếu người chơi đi xa hơn về phía đông nam.

Xem Thêm:  Web 3.0 là gì, hoạt động như thế nào? Tại sao web 3.0 quan trọng?

Quần xã nấm là một trong những quần xã sinh vật tốt nhất cho chế độ sinh tồn trong Minecraft. Người chơi không cần phải lo lắng về việc sinh sản của đám đông thù địch khi sống trong các quần xã này.

Nhiều thị trấn (Hạt giống: -1307195662400911752)

Hạt giống Minecraft này chứa một số lượng lớn các thị trấn trên toàn lãnh thổ của nó. Điểm sinh sản của thế giới nằm trong quần xã đầy tuyết.

Bốn ngôi làng có thể được tìm thấy gần thế giới sinh sản. Cái đầu tiên nằm ở phía tây, trong khi ba cái còn lại nằm ở cuối bản đồ.

Quần xã nấm trong 2000 khối sinh sản (Hạt giống: -1884773764)

Đây là một hạt giống Minecraft khác làm nổi bật sự hiếm có và tầm quan trọng của quần xã nấm. Nó bao gồm một số lượng lớn các hòn đảo hình nấm trong bán kính tương đối nhỏ 2000 khối. Người chơi có thể tìm thấy khoảng tám quần xã nấm khác nhau trong bán kính.

Như đã nêu ở trên, quần xã nấm là một trong những quần xã tốt nhất trong trò chơi vì chúng không cho phép các sinh vật thù địch sinh sản. Hầu hết các cộng đồng nấm ở quận này có thể được tìm thấy dưới dạng đảo nấm, allfreevn.com chia sẻ.

Leave a Comment