6 ứng dụng theo dõi giấc ngủ miễn phí tốt nhất Android iOS


6 ứng dụng theo dõi giấc ngủ miễn phí tốt nhất, #allfreevn chia sẻ những ứng dụng này sẽ cho phép bạn bắt đầu theo dõi giấc ngủ của mình miễn phí ngay hôm nay.

Trong thế giới phát triển nhanh ngày nay, #allfreevn chia sẻ đảm bảo giấc ngủ chất lượng đã trở thành một thành phần thiết yếu để duy trì sức khỏe tổng thể. Ứng dụng theo dõi giấc ngủ là một công cụ kỹ thuật số được thiết kế để theo dõi và phân tích kiểu ngủ của bạn, cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về chất lượng và thời lượng giấc ngủ của bạn. Các ứng dụng này thường tận dụng các cảm biến trên điện thoại thông minh hoặc thiết bị đeo được của bạn để theo dõi chuyển động, nhịp tim và các dữ liệu liên quan khác trong khi bạn ngủ.

Nếu bạn đang tìm cách kiểm soát giấc ngủ và cải thiện sức khỏe tổng thể của mình, hãy đọc phần bên dưới khi chúng tôi khám phá các ứng dụng theo dõi giấc ngủ miễn phí tốt nhất có thể giúp bạn đạt được mục tiêu về giấc ngủ của mình.

Better Sleep cung cấp một giải pháp toàn diện cho cả việc theo dõi giấc ngủ và cải thiện chất lượng giấc ngủ

Better Sleep cung cấp một giải pháp toàn diện cho cả việc theo dõi giấc ngủ và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Ứng dụng bao gồm một trình theo dõi giấc ngủ tích hợp có thể lắng nghe nhiều âm thanh khác nhau như tiếng ngáy, tiếng nói chuyện hoặc thậm chí là những tiếng động bất ngờ như tiếng xì hơi khi bạn ngủ.

Để kích hoạt trình theo dõi giấc ngủ, bạn cần cấp cho BetterSleep quyền truy cập vào micrô của mình. Sau khi bật trình theo dõi giấc ngủ, bạn có thể nghe những âm thanh êm dịu, #allfreevn chia sẻ thiền định có hướng dẫn và những câu chuyện trước khi đi ngủ để giúp bạn chìm vào giấc ngủ.

Sau khi ngừng theo dõi, bạn có thể xem báo cáo phân tích giấc ngủ của mình bằng cách nhấn vào tab Thông tin chi tiết trên iOS hoặc tab Nhật ký trên Android. Điều này bao gồm thông tin chi tiết về các giai đoạn giấc ngủ của bạn, thời lượng của từng giai đoạn, đánh giá chất lượng giấc ngủ và thậm chí cả bản ghi các âm thanh được xác định trong khi ngủ. Tuy nhiên, #allfreevn chia sẻ bạn không thể truy cập hoặc nghe các bản ghi giấc ngủ này trừ khi bạn chọn phiên bản cao cấp.

Không giống như một số ứng dụng ngủ khác, BetterSleep không tích hợp với các thiết bị đeo hoặc cảm biến. Do đó, nó không thể thu thập thông tin toàn diện về kiểu ngủ của bạn, đây có thể là một nhược điểm nếu bạn đang tìm kiếm thông tin chi tiết hơn về chất lượng giấc ngủ của mình.

Xem Thêm:  Đoàn hồn là gì? Giải thích ý nghĩa hoàn hồn mới nhất

Tải xuống: BetterSleep cho iOS | Android (Miễn phí, có đăng ký)

Sleep Cycle giúp bạn hiểu kiểu ngủ của mình bằng cách cung cấp báo cáo phân tích giấc ngủ chi tiết

Sleep Cycle giúp bạn hiểu kiểu ngủ của mình bằng cách cung cấp báo cáo phân tích giấc ngủ chi tiết được trình bày trong nhật ký giấc ngủ. Nhật ký bao gồm thông tin về âm thanh được ghi lại khi bạn đang ngủ, các giai đoạn của giấc ngủ và thời gian ngủ. Tuy nhiên, #allfreevn chia sẻ không giống như Better Sleep, Sleep Cycle chỉ có thể nhận ra tiếng ngáy chứ không phải các âm thanh khác.

Ngoài ra, Sleep Cycle cũng cho phép bạn quyết định thời gian lưu các bản ghi giấc ngủ hoặc bạn có thể chọn hoàn toàn không lưu chúng. Chọn tùy chọn thứ hai sẽ chỉ hiển thị thời gian và thời lượng khi phát hiện tiếng ngáy trong nhật ký giấc ngủ của bạn.

Vì sức khỏe tổng thể của bạn, ứng dụng này có thể đồng bộ hóa với Google Fit trên thiết bị Android và Apple Health trên iOS. Nếu sử dụng phiên bản cao cấp của ứng dụng, #allfreevn chia sẻ bạn sẽ có quyền truy cập vào các chương trình giảm căng thẳng, các mẹo cải thiện giấc ngủ ban ngày và các bài tập thư giãn trước khi ngủ.

Tuy nhiên, một nhược điểm là không giống như hầu hết các ứng dụng ngủ được xếp hạng hàng đầu, các bài thiền có hướng dẫn, âm thanh êm dịu, âm nhạc và các câu chuyện trước khi đi ngủ chỉ có trong phiên bản cao cấp của ứng dụng.

Tải xuống: Sleep Cycle cho iOS | Android (Miễn phí, mua trong ứng dụng có sẵn)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tập trung đặc biệt vào việc theo dõi và ghi lại kiểu ngáy của mình, thì SnoreLab là lựa chọn phù hợp

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tập trung đặc biệt vào việc theo dõi và ghi lại kiểu ngáy của mình, thì SnoreLab là lựa chọn phù hợp. Nó không chỉ theo dõi thời điểm và mức độ bạn ngáy mà còn cho phép bạn nghe âm thanh ngáy được ghi lại trong khi ngủ để phân tích.

Hơn nữa, SnoreLab thúc đẩy bạn thử các biện pháp khắc phục khác nhau và điều chỉnh lối sống để giảm ngáy. Để đạt được điều này, trước mỗi phiên theo dõi giấc ngủ, ứng dụng sẽ nhắc bạn nhập các biện pháp khắc phục chứng ngáy ngủ mà bạn đã thử và các yếu tố có thể ảnh hưởng đến nó.

Sau đó, nó cung cấp kết quả hiển thị các chi tiết như thời lượng ngáy, âm lượng, thời gian, thời lượng ngủ và thời gian thức dậy. Thông tin này giúp bạn xác định liệu các biện pháp khắc phục có hiệu quả hay không và cũng hỗ trợ xác định các yếu tố góp phần.

Bằng cách nâng cấp lên phiên bản cao cấp của SnoreLab, bạn có quyền truy cập để hiểu rõ hơn về kiểu ngáy của mình trong một thời gian dài, từ đó nâng cao độ sâu của phân tích.

Xem Thêm:  Charles Macintosh chế tạo một phiên bản áo mưa rất sớm từ chất liệu nào? Đúng nhất

Tải xuống: SnoreLab cho iOS | Android (Miễn phí, mua trong ứng dụng có sẵn)

SleepScore cũng hoạt động tương tự như cách thức hoạt động của các ứng dụng theo dõi giấc ngủ

SleepScore cũng hoạt động tương tự như cách thức hoạt động của các ứng dụng theo dõi giấc ngủ khác bằng cách cung cấp một báo cáo phân tích giấc ngủ chi tiết. Nhưng thay vì dựa vào âm thanh để phát hiện chuyển động, nó sử dụng công nghệ sonar, sử dụng tín hiệu năng lượng thấp để xác định các chuyển động và kiểu thở nhỏ nhất.

Điều này rất ấn tượng đối với một ứng dụng dành cho thiết bị di động, đặc biệt là vì nó làm như vậy mà không yêu cầu bạn phải đeo các thiết bị như đồng hồ sức khỏe hoặc các thiết bị đeo khác.

Ngoài ra, phiên bản cao cấp của SleepScore còn cung cấp dịch vụ huấn luyện giấc ngủ của các chuyên gia. Tuy nhiên, nhược điểm của SleepScore là nó tấn công bạn bằng rất nhiều quảng cáo và lời nhắc nâng cấp cao cấp. Điều này có thể làm gián đoạn trải nghiệm người dùng, khiến việc điều hướng trở nên kém mượt mà hơn.

Tải xuống: SleepScore cho iOS | Android (Miễn phí, mua trong ứng dụng có sẵn)

Trình theo dõi giấc ngủ của ShutEye là một trong những công cụ toàn diện nhất trong danh sách này

Trình theo dõi giấc ngủ của ShutEye là một trong những công cụ toàn diện nhất trong danh sách này. Nó thu thập dữ liệu về thời lượng giấc ngủ, các giai đoạn và sự xáo trộn suốt đêm. Trong ứng dụng ShutEye, tính năng theo dõi giấc ngủ bắt đầu sau khoảng thời gian ghi âm liên tục trong 30 phút. Nếu bạn thoát bản ghi trước khoảng thời gian này, ứng dụng sẽ không cung cấp bất kỳ phân tích giấc ngủ nào cho phiên đó.

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ miễn phí này tuyên bố là nguồn tài nguyên tốt nhất cho những người bị mất ngủ, thiếu ngủ và ngưng thở khi ngủ và tuyên bố sẽ giúp bạn vượt qua các vấn đề về giấc ngủ trong vòng 14 ngày. Nó sử dụng các cảm biến và thuật toán tiên tiến để phát hiện nguy cơ ngưng thở khi ngủ, một chứng rối loạn giấc ngủ đặc trưng bởi việc ngừng thở bất thường trong khi ngủ. Chính những tính năng thú vị này được cung cấp bởi các ứng dụng như ShutEye khiến cho các trình theo dõi giấc ngủ trở nên đáng sử dụng.

Báo cáo phân tích giấc ngủ được tạo bao gồm thông tin chuyên sâu về chất lượng giấc ngủ của bạn và nêu bật các yếu tố có thể ảnh hưởng đến sức khỏe giấc ngủ của bạn hoặc gây khó ngủ. Ứng dụng này thực sự làm rất tốt việc ghi lại tiếng nói chuyện, tiếng ngáy, tiếng xì hơi, tiếng trẻ khóc, v.v. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đăng ký phiên bản cao cấp của nó để truy cập các bản ghi này. Đối với ứng dụng theo dõi giấc ngủ miễn phí không cần đăng ký, hãy xem xét một tùy chọn khác.

Một điều mà chúng tôi tin rằng ngăn ShutEye phát huy hết tiềm năng của nó là một số tính năng tốt nhất của nó, chẳng hạn như Hỗ trợ giấc ngủ, Ghi âm giấc ngủ, Báo thức thông minh, báo cáo Xu hướng, khả năng Trộn âm thanh và truy cập vào báo cáo Phân tích giấc ngủ đầy đủ, bị khóa sau một thuê bao. Điều này giúp các ứng dụng khác trong danh sách này, chẳng hạn như BetterSleep và Sleep Cycle, có lợi thế hơn ứng dụng này.

Xem Thêm:  Review Soulcatcher (2023): Kinh dị Ba Lan trên Netflix có đáng xem?

Tải xuống: ShutEye cho iOS | Android (Miễn phí, có đăng ký)

Việc theo dõi và phân tích các kiểu ngủ của bạn trở nên dễ dàng với Sleepzy

Việc theo dõi và phân tích các kiểu ngủ của bạn trở nên dễ dàng với Sleepzy. Ứng dụng theo dõi giấc ngủ miễn phí này cho phép bạn đặt Mục tiêu về giấc ngủ và báo cáo phân tích chi tiết về giấc ngủ giúp theo dõi Nợ ngủ để luôn theo dõi các mục tiêu về giấc ngủ của bạn. Tab Thông tin chi tiết của ứng dụng cung cấp nhiều thông tin, từ lời khuyên về giấc ngủ hàng ngày đến số liệu thống kê về giấc ngủ trên toàn thế giới. Nó thậm chí còn cung cấp Dự báo thời tiết buổi sáng để hỗ trợ lập kế hoạch cho ngày của bạn.

Ngoài ra, sự tích hợp của ứng dụng với Apple Music và Apple Health cho phép bạn cá nhân hóa buổi sáng của mình bằng những giai điệu yêu thích và nâng cao trải nghiệm theo dõi giấc ngủ tổng thể. Sleepzy cũng là một ứng dụng theo dõi giấc ngủ miễn phí tuyệt vời dành cho Apple Watch. Với ứng dụng này, #allfreevn chia sẻ thật thuận tiện để bạn theo dõi và giám sát các kiểu ngủ của mình chi tiết hơn nữa bằng cách đeo Apple Watch khi đi ngủ.

Phiên bản cao cấp của ứng dụng mở ra một số tính năng, chẳng hạn như số liệu thống kê nâng cao, phát hiện tiếng ngáy, thư viện âm thanh mở rộng, kỹ thuật thở để thư giãn và trải nghiệm không có quảng cáo. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các tính năng này có sẵn miễn phí trong hầu hết các ứng dụng ngủ và Sleepzy có thể hưởng lợi từ cơ sở người dùng lớn hơn nếu nó cung cấp miễn phí một số tính năng này.

Tải xuống: Sleepzy cho iOS | Android (Miễn phí, mua trong ứng dụng có sẵn)

Trong số hàng trăm ứng dụng theo dõi giấc ngủ miễn phí, các ứng dụng trong danh sách này đưa ra những lựa chọn đặc biệt, mỗi ứng dụng cung cấp các tính năng độc đáo để nâng cao chất lượng giấc ngủ. Từ tính năng theo dõi dựa trên âm thanh của BetterSleep đến công nghệ sonar cải tiến của SleepScore và tính năng phân tích tiếng ngáy chuyên biệt của SnoreLab, #allfreevn chia sẻ tất cả các ứng dụng này đều có chung một mục tiêu: giúp bạn ngủ ngon hơn bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về sức khỏe giấc ngủ của bạn.

Tuy nhiên, điều cần thiết là phải nhớ rằng mặc dù những công cụ này cung cấp khả năng tự phân tích có giá trị, nhưng các vấn đề nghiêm trọng về giấc ngủ nên được giải quyết bằng cách tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia y tế. Mỗi công cụ này chỉ đóng vai trò là ánh sáng dẫn đường và chủ yếu ở đó để hỗ trợ bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe giấc ngủ, #allfreevn chia sẻ.

Leave a Comment