5 trình giả lập SNES tốt nhất cho Android


Top 5 giả lập SNES cho Android, #allfreevn chia sẻ cách giả lập SNES giữ vị trí đặc biệt trong lòng biết bao game thủ.

Ngoài một số tiêu đề từ danh mục trực tuyến cho nintendo switch, có thể khó tìm và chơi các trò chơi SNES. May mắn thay, có rất nhiều trình giả lập SNES thực sự tốt để chơi những tác phẩm kinh điển đó như Chrono Trigger, Super Mario World và Legend of Zelda: A Link to the Past. đây là một trong trình giả lập ổn định nhất trên android, vì vậy cho dù bạn chọn trình giả lập nào, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là những trình giả lập SNES tốt nhất dành cho Android!

Snes9x EX+ đã xuất hiện từ lâu và là một trong những trình giả lập SNES tốt nhất kể từ khi phát hành.

Snes9x EX+ đã xuất hiện từ lâu và là một trong những trình giả lập SNES tốt nhất kể từ khi phát hành. Đó là mã nguồn mở và có các tính năng cơ bản mà bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết các trình giả lập SNES. Điều đó bao gồm trạng thái lưu/tải, điều khiển trên màn hình, hỗ trợ cho các tệp .smc, .sfc và zip cũng như hỗ trợ cho gamepad. Nó trông hơi lỗi thời nhưng hoạt động tốt trên hầu hết mọi thiết bị. Nó cũng hoàn toàn miễn phí mà không cần mua hàng trong ứng dụng. Điều đó làm cho nó trở thành một viên ngọc quý khi xem xét các trình giả lập khác từ nhà phát triển này tốt như thế nào.

Xem Thêm:  Review Heart of Stone: Gal Gadot tỏa sáng trong phim điệp viên

John NESS là trình giả lập SNES và NES từ John Emulators

John NESS là trình giả lập cho SNES và NES của John Emulators. Điều này thay thế các ứng dụng John SNES và John NES rất phổ biến. Tin tốt là nó hoạt động tốt cho cả hai hệ thống. Bạn nhận được mánh gian lận, chất lượng hiển thị tốt, khả năng tương thích cao, trạng thái đã lưu, điều khiển kỹ thuật số có thể tùy chỉnh, nút turbo hành động #allfreevn, tua nhanh và làm chậm và thậm chí hỗ trợ bộ điều khiển phần cứng cùng với hỗ trợ lưu trữ đám mây.

Tuy nhiên, những người đã mua John SNES hoặc John NES (hoặc cả hai) phải mua ứng dụng lần thứ hai và điều đó khiến một số người khó chịu. Trong mọi trường hợp, đây dễ dàng là một trong những trình giả lập SNES tốt nhất cho Android. May mắn thay, ứng dụng này cũng miễn phí có quảng cáo nếu bạn muốn đi theo con đường đó.

ClassicBoy là một trong những trình giả lập cũ tuyệt vời.

ClassicBoy là một trong những trình giả lập cũ tuyệt vời. Nó là một trình giả lập kết hợp với Trung tâm trò chơi, N64, gameboy tiến lên , SNES và một số khác. Hỗ trợ SNES khá tốt và mọi thứ dường như hoạt động tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi. Cái này đã được thiết kế lại khá nghiêm túc và nhà phát triển vẫn đang khắc phục một số lỗi, nhưng nếu không thì nó khá chắc chắn.

Xem Thêm:  Red Pokemon - Điều đặc biệt Red Pokemon chưa ai biết

Lemuroid là trình giả lập tất cả trong một sử dụng Libretro .core

Lemuroid là trình giả lập tất cả trong một sử dụng lõi Libretro, tương tự như RetroArch bên dưới. Điều đó có nghĩa là nó tương thích với nhiều hệ thống và SNES là một trong số đó. Cái này dễ sử dụng hơn một chút so với RetroArch. Nó đi kèm với nhiều lõi được tải sẵn, do đó bạn chỉ cần nhập ROM của mình và chơi. Bạn nhận được các tính năng thông thường như hỗ trợ trình điều khiển, lưu trạng thái, v.v. Đó là một trình giả lập vững chắc, miễn là bạn có đủ kiên nhẫn để chơi với các nút điều khiển theo thời gian. Bạn có thể lấy cái này hoặc RetroArch, cả hai đều hoạt động như nhau. Lemuroids thường dễ sử dụng hơn.

Retroarch Plus là một trình giả lập tất cả trong một tuyệt vời khác.

Retroarch Plus là một trình giả lập tất cả trong một tuyệt vời khác. Hỗ trợ nhiều hệ thống khác nhau thông qua lõi Libretro, bao gồm cả SNES. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt hạt nhân bạn chọn và bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Nó bao gồm hầu hết những thứ thông thường, như trạng thái lưu và tải, điều khiển có thể tùy chỉnh và mã gian lận.

Nó cũng chơi tất cả các game mà #allfreevn đã thử mà không gặp vấn đề gì. Hạn chế duy nhất là đường cong học tập, khá dốc. Tuy nhiên, sau khi bạn tìm hiểu cách thức hoạt động của nó, bạn có thể sử dụng RetroArch cho một số bảng điều khiển trò chơi cùng với SNES, vì vậy bạn chỉ phải học một lần. Có hai phiên bản trên Cửa hàng Play. Chúng tôi khuyên dùng biến thể Plus vì nó hỗ trợ nhiều nhân hơn và các thiết bị mới hơn.

Xem Thêm:  Imu One Piece là ai? Sức mạnh tuyệt đối Imu One Piece ai cũng sợ

Leave a Comment