24 cách làm cho cuộc sống trở nên thú vị và hấp dẫn hơn

24 cách làm cho cuộc sống trở nên thú vị và hấp dẫn hơn là chủ đề hôm nay thpt-tranvandu.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!


24 cách làm cho cuộc sống trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, có vẻ như mọi người đều muốn được hạnh phúc và có một cuộc sống tuyệt vời; không ai muốn cảm thấy nhàm chán, sống một cuộc sống tầm thường và tệ hại.

Đây chính xác là những gì bạn sẽ khám phá trong bài viết này ngày hôm nay, nhanhhay. com chia sẻ.

Có nhiều cách để bạn có thể khiến cuộc sống trở nên thú vị, tuy nhiên, có 5 nguyên tắc mà bạn phải hiểu để cuộc sống của mình thực sự thú vị.

Không có 5 nguyên tắc này, bất kể bạn làm gì, có thể là thiền, viết ra mục tiêu, lập kế hoạch cho cuộc đời, học một ngôn ngữ mới, v.v., tất cả sẽ không có tác dụng tích cực nào đối với bạn.

5 nguyên tắc này về cơ bản sẽ trang bị cho bạn suy nghĩ đúng đắn rằng đây là cuộc sống của bạn và bạn nên chọn cách sống với nó. Bạn có trách nhiệm làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị và hấp dẫn…

5 nguyên tắc đằng sau cách làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn

Hãy nhớ rằng, bạn chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình. Nếu bạn không yêu cuộc sống của mình ngay bây giờ, bạn có thể lựa chọn và đưa ra quyết định thay đổi.

Đôi khi nó có thể không dễ dàng, nhưng bạn có thể tin tưởng và làm điều đó. Đó là tất cả tùy thuộc vào bạn. Bạn phải hiểu cách cuộc sống vận hành và cam kết với bản thân rằng bạn là người đang sống cuộc sống của mình chứ không phải ai khác.

Đừng bao giờ lo lắng về những gì người khác nghĩ về bạn

Nếu bạn muốn sống một cuộc sống thú vị hơn, không có cách nào bạn có thể tránh khỏi nguyên tắc này. Hãy hiểu rằng bạn không cần phải lo lắng về những gì người khác nghĩ về bạn .

Đây là cuộc sống của bạn, và bạn nên sống theo cách của bạn. Tất nhiên, tôi đang nói về những cách hợp pháp và đạo đức.

Rốt cuộc, bạn là người phải chịu trách nhiệm cho những gì bạn làm . Vì vậy, hãy phớt lờ những người phản đối và đừng bao giờ sống cuộc sống vì người khác muốn bạn trở thành như thế nào. Bạn nên đưa ra quyết định của mình và làm theo trái tim của bạn.

Nếu bạn thích ca hát, hãy làm theo trái tim của bạn. Bạn không cần phải lắng nghe xem người khác muốn bạn sống cuộc sống của mình như thế nào.

Đôi khi những khoảnh khắc tuyệt vời không cần đến tiền

Bạn không cần tiền để làm cho cuộc sống vui vẻ và thú vị. Trên thực tế, những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng nhớ nhất được tạo ra mà không cần tiền.

Tiền có thể nâng cao hiệu quả của khoảnh khắc tuyệt vời, nhưng không thể nói rằng bạn không thể có một cuộc sống tuyệt vời nếu không có tiền.Miễn là bạn biết ơn những gì mình có, bạn có thể trở thành người giàu có nhất thế giới và sống một cuộc đời tuyệt vời. Và những khoảnh khắc đẹp nhất thường được tạo ra mà không cần tiền.

Bạn luôn có thể dành nhiều thời gian hơn

Một số người luôn nghĩ rằng họ không có thời gian cho những điều tốt đẹp hơn. Khi bạn mời họ đi du lịch ngắn ngày hoặc gặp mặt, họ sẽ nói với bạn rằng họ không có thời gian.

Mặc dù đúng là bạn sẽ phải dành phần lớn thời gian để làm việc và khi về đến nhà thì trời đã tối, nhưng bạn luôn có thể sắp xếp thời gian.

Những người đang sống một cuộc sống tuyệt vời luôn tận hưởng những khoảnh khắc của họ, bởi vì họ dành thời gian cho những gì quan trọng nhất với họ.

Đọc câu này một lần nữa, những người tận hưởng cuộc sống nhiều nhất là những người dành thời gian cho những gì quan trọng nhất với họ.

Bạn phải giống nhau. Tìm ra những gì quan trọng nhất với bạn và dành thời gian cho họ.

Mọi người đều có 24 giờ một ngày và một số người tận hưởng cuộc sống của họ trong khi những người khác phàn nàn rằng họ không có đủ thời gian. Học cách quản lý bản thân và học cách quản lý cách bạn sử dụng thời gian.

Bạn có xem TV quá nhiều hoặc có thể dành quá nhiều thời gian cho những thứ không quan trọng?

Xem Thêm:  Review The Worst of Evil (Ep 1-3): Ji Chang-wook tái xuất ấn tượng

Khi bạn quá nghiêm túc, bạn sẽ thua cuộc

Đôi khi bạn không cần phải quá nghiêm túc. Cuộc đời ngắn ngủi và có thể kết thúc trong một cái chớp mắt, và mọi thứ sẽ ra đi.

Nhắm mắt lại và tưởng tượng một năm trước bạn đã làm gì và như thế nào? Bạn có đang làm điều tương tự và sống cùng một cuộc sống không?

Cuộc sống là tất cả về việc đánh giá cao từng khoảnh khắc mà bạn có với bạn. Khi bạn già đi và về hưu, những ngày bạn tận hưởng và vui vẻ nhất là những ngày bạn sẽ nhớ nhất.

Vì vậy hãy sống hết mình. Đôi khi bạn không cần phải quá nghiêm túc với cuộc sống. Làm cho nó vui vẻ và làm cho nó thú vị.

Làm cho nó vui vẻ, thú vị và hấp dẫn

Vâng, đây là cách bạn nên sống cuộc sống của bạn. Cười nhiều hơn, khóc nhiều hơn, có nhiều cảm xúc hơn và là một con người.

Mọi người đều có thể sống một cuộc sống tuyệt vời mà họ muốn. Sống một cuộc sống trọn vẹn không liên quan gì đến giàu hay nghèo. Nó không liên quan gì đến sự giàu có của bạn, mà nó liên quan đến cách bạn chi tiêu và tận hưởng từng khoảnh khắc của mình .

Và vì thời gian sẽ tiếp tục trôi đi bất kể bạn làm gì, nên bạn cũng có thể tận hưởng từng giây từng phút trong cuộc đời mình. Vì vậy, làm cho cuộc sống của bạn thú vị.

20 cách làm cho cuộc sống trở nên thú vị và hấp dẫn hơn

Học để thành thạo một kỹ năng

Một kỹ năng mà bạn luôn muốn học nhưng chưa bao giờ thực hiện được? Đã đến lúc bạn thành thạo kỹ năng đó và trở thành người giỏi nhất trong đó. Đó có thể là quản lý công việc kinh doanh của bạn, chơi gôn, bơi lội, ca hát, chơi ghi-ta, v.v.

Làm chủ một thứ gì đó và trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực đó sẽ khiến cuộc sống của bạn viên mãn. Bạn sẽ cảm thấy xứng đáng và vô cùng hài lòng khi thực hiện.

Hít thở không khí trong lành buổi sáng

Cố gắng dậy sớm. Hít thở không khí trong lành và bắt đầu ngày mới thật sớm. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng những người thức dậy sớm mỗi ngày có xu hướng hoàn thành nhiều việc hơn và có xu hướng sống một cuộc sống tốt hơn .

Có thể khó ra khỏi chiếc giường ấm áp của bạn, nhưng bạn phải vượt qua nó. Học cách ra khỏi vùng an toàn của bạn và làm những điều không thoải mái.

Ăn sáng đầy đủ và lành mạnh

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong cả ngày. Bạn đã ngủ ít nhất 6 hoặc 7 tiếng, và cơ thể bạn cần thức ăn để tiêu hóa để lấy năng lượng và nước để cung cấp nước cho cơ thể.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn ăn sáng và uống nhiều nước vào buổi sáng. Bạn có biết tại sao nó được gọi là “bữa sáng” không? Đó là phá chay sau một đêm ngon giấc.

Đọc sách

Bạn có thể đọc bất kỳ cuốn sách nào bạn muốn. Tôi sẽ đề nghị bạn đọc thêm sách về phát triển cá nhân và những cuốn sách truyền cảm hứng cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi nó và đọc những cuốn sách khác theo sở thích của mình.

Có rất nhiều lợi ích của việc đọc . Một trong số đó là nâng cao kiến ​​thức và rèn luyện sự tập trung của bạn.

Ngoại tuyến và bị ngắt kết nối

Bạn không cần phải làm điều này cả ngày. Chọn một thời điểm mà bạn nghĩ rằng mình nên ngắt kết nối với thế giới và chuyển sang chế độ ngoại tuyến. Ở một mình và ở với chính mình.

Bạn có thể chọn làm việc của riêng mình, chẳng hạn như làm việc trong dự án của bạn, thực hiện nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn, suy ngẫm về cuộc sống của bạn, xem xét các mục tiêu của bạn, đọc sách…

Nhận một chuyến du lịch ngắn ngày cuối tuần

Tất cả công việc và không chơi khiến Jack trở thành một cậu bé đần độn. Thỉnh thoảng bạn cần tận hưởng và thư giãn đầu óc. Con người không thể chỉ tập trung vào một thứ trong thời gian dài. Mức năng suất của chúng tôi sẽ giảm xuống và chúng tôi sẽ bị phân tâm bằng cách nào đó.

Do đó, thỉnh thoảng hãy thực hiện một chuyến đi ngắn vào cuối tuần. Trong chuyến đi, hãy dành thời gian để sống chậm lại và suy ngẫm về cuộc sống của bạn. Bạn đã làm gì và bạn đã đạt được những gì?

Dùng bữa tại một nhà hàng mới

Bạn muốn làm cho cuộc sống của bạn thú vị? Hãy thử tại một nhà hàng mới tối nay. Đi đến một nơi mà bạn chưa bao giờ đến trước đây. Hãy thử những thứ mà bạn chưa bao giờ nếm thử trước đây.

Nếu bạn chưa bao giờ thử món ăn Hàn Quốc trước đây, hãy thử nó tối nay. Nếu bạn chưa bao giờ thử sushi trước đây, hãy thử nó tối nay. Làm cho cuộc sống của bạn đầy màu sắc thông qua thực phẩm và hương vị.

Sở thích của bạn là gì? Làm đi

Bạn thích làm gì? Sở thích của bạn là gì? Sở thích là những cách tuyệt vời để làm cho cuộc sống của chúng ta thú vị và vui vẻ. Bạn có thích chơi bóng rổ không? Bạn có thích bơi lội không? Hay bạn thích đi bộ đường dài?

Mỗi tuần, hãy dành một chút thời gian để làm những gì bạn yêu thích. Làm việc xung quanh với sở thích của bạn . Nếu bạn yêu thích bơi lội, hãy sắp xếp thời gian để đi bơi ít nhất một lần một tuần.

Kết bạn mới

Có câu nói: “Không phải bạn biết gì, mà là bạn biết ai”. Và điều này rất đúng. Chúng tôi không phải là siêu nhân, và chúng tôi không thể tự mình làm mọi thứ. Chúng tôi cần sự giúp đỡ, và mạng lưới của chúng tôi sẽ là xương sống hỗ trợ chúng tôi trong cuộc sống.

Xem Thêm:  May day là gì? Bí mật May day chưa ai biết

Bạn có biết tìm đến ai khi cần giúp đỡ không? Những người thành công thành công vì họ biết cách tận dụng mạng lưới nhân sự của mình để hoàn thành công việc. Vì vậy, hãy cam kết kết bạn mới thường xuyên.

Ở một mình và thực hành sự cô độc

Albert Einstein nói rằng trí tưởng tượng mạnh hơn kiến ​​thức. Và bạn chỉ có thể tưởng tượng khi bạn ở một mình và trong cô độc. Vì vậy, hãy dành thời gian cho bản thân thường xuyên hơn.

Học cách hiểu bản thân và làm chủ suy nghĩ của mình. Đây là lý do tại sao bạn cần dậy sớm bởi sáng sớm là khoảng thời gian ‘thần thánh’ nhất để ở bên chính mình. Vì vậy, hãy thực hành sự cô độc bởi vì đó là nơi cuộc sống của bạn bắt đầu.

Tập thiền

Có rất nhiều lợi ích của thiền định . Ví dụ, nó có thể giải tỏa căng thẳng và giảm bớt áp lực cho bạn. Không chỉ vậy, bạn có thể tăng khả năng chú ý của mình và học cách tập trung tốt hơn thông qua thiền định.

Bạn không cần phải thiền, nhưng không có hại gì khi thử. Và ai biết được bạn có thể yêu thích nó và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn cũng như tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

Chào và mỉm cười với người lạ

Không ai sinh ra đã hạnh phúc, nhưng chúng ta sinh ra đã có khả năng tạo ra hạnh phúc. Nụ cười của chúng ta có thể thay đổi thế giới tại một thời điểm. Hãy cười nhiều hơn để mang lại hạnh phúc cho chính mình. Mỉm cười với người lạ để thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

nhanhhay.com thậm chí có cần phải giải thích thêm về điều này? Mỗi sáng thức dậy, soi gương trong phòng tắm, bạn hãy mỉm cười và tự nhủ: “Hôm nay là một ngày tuyệt vời và những điều tuyệt vời sẽ đến với mình”.

Giúp đỡ ai đó

Tất cả chúng ta nên tập trung vào việc làm cho cuộc sống của người khác tốt hơn. Khi bạn nghĩ về điều đó, các vận động viên và diễn viên đang làm hài lòng người hâm mộ của họ. Những người kinh doanh thành công đang trao đổi một số hình thức giá trị cho khách hàng của họ bằng số tiền họ kiếm được.

Khi bạn vào một nhà hàng và gọi món, nhà hàng sẽ đổi món ăn đó bằng tiền của bạn. Nói cách khác, mọi người đều đang tạo ra, tạo ra hoặc trao đổi một số dạng giá trị tại mọi thời điểm.

Do đó, hãy tập trung vào cách bạn có thể chạm và giúp đỡ người khác. Học cách xây dựng các giá trị trong công việc và doanh nghiệp của bạn. Đây là cách bạn có thể đạt được thành công thực sự trong cuộc sống.

Tự làm bữa ăn

Bạn có biết rằng việc tự tay chuẩn bị bữa ăn có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ, và đó là khoảnh khắc tuyệt vời để thưởng thức?

Món ăn bạn nấu không ngon cũng không sao, chỉ cần bạn dành thời gian để làm điều gì đó cho chính mình, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thú vị hơn. Làm thế nào về việc gọi cho bạn bè của bạn và nói với họ rằng bạn sẽ làm cho họ ăn tối tối nay?

Du lịch một mình

Bạn đã thử đi du lịch một mình chưa? Bạn nên thử nó. Bạn không cần phải đi du lịch nước ngoài hoặc tự mình đến một đất nước xa lạ ngay lập tức. Bạn luôn có thể bắt đầu nhỏ.

Có lẽ bạn có thể đi du lịch một ngày một mình và xem bạn thích nó như thế nào. Và sau đó bạn có thể phát triển lớn hơn từ đó.

Khi bạn nghĩ đến việc đi du lịch một mình đến những đất nước mà bạn chưa từng đặt chân đến trước đây, nó sẽ khiến bạn hồi hộp và phấn khích.

Học một ngôn ngữ mới

Cuộc sống sẽ thú vị hơn khi bạn có thể nói một ngôn ngữ mới. Nếu bạn nói rằng bạn không có thời gian, hãy suy nghĩ lại. Bạn có thể sử dụng thời gian đi lại để học một ngôn ngữ mới.

Hãy nhớ nguyên tắc bạn đã học ở trên? Bạn luôn có thể dành thời gian cho một cái gì đó. Học một ngôn ngữ mới sẽ giúp tăng cường trí não của bạn. Nó có thể cải thiện trí nhớ, khả năng tập trung và khiến bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình.

Dọn dẹp và sắp xếp ngăn nắp

khai báo cuộc sống của bạn

Đây là một trong những cách bị đánh giá thấp nhất mà hầu hết mọi người chưa bao giờ nghĩ đến khi bắt đầu sống một cuộc sống thú vị và hấp dẫn. Khi nơi làm việc và ngôi nhà của bạn lộn xộn, cuộc sống của bạn cũng sẽ lộn xộn theo.

Hãy tưởng tượng khi bạn đang làm một việc gì đó vui vẻ và thú vị, và đột nhiên bạn bị phân tâm bởi ý nghĩ rằng bạn cần phải dọn dẹp nhà cửa, bạn cần phải rửa bát đĩa, đổ rác…

Tự chải chuốt

Khi bạn chải chuốt bản thân và mặc trang phục tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy khác biệt. Hãy thử khoác lên mình chiếc áo mới và xem bạn cảm thấy thế nào. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn; bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, và bạn sẽ cảm thấy tươi mới.

Đây là lý do tại sao bạn cần phải chải chuốt bản thân mọi lúc. Cắt tóc mới và mua một số quần áo mới nếu cần thiết.

Thay đổi môi trường

Một cách tuyệt vời khác để làm cho cuộc sống của bạn thú vị hơn là thay đổi môi trường. Bạn có thể thay đổi nơi làm việc và bạn có thể thay đổi nơi ở của mình. Tôi không nói rằng bạn nên chuyển đi, nhưng bạn có thể thử thay đổi đồ nội thất, trồng thêm rau xanh, sơn lại nhà, v.v.

Xem Thêm:  Hội chứng Adele là gì? Điều đặc biệt hội chứng Adele

Môi trường của bạn sẽ tạo ra bạn, hoặc nó có thể phá vỡ bạn. Những người thành công thành công vì họ kết nối với những người thành công khác và họ ở trong một môi trường thành công sẽ hỗ trợ ước mơ của họ. Bạn cũng phải làm như vậy.

Viết ra tầm nhìn, ước mơ và mục tiêu của bạn

Điều gì có thể thú vị và vui vẻ hơn là có một tầm nhìn rõ ràng và một mục tiêu để đạt được? Viết ra tầm nhìn cuộc sống và mục tiêu của bạn sẽ giúp bạn có định hướng rõ ràng trong cuộc sống.

Bạn sẽ biết những gì mong đợi và những gì bạn muốn đạt được mỗi ngày. Và việc nhìn thấy bản thân đang tiến về phía trước và tiến gần hơn đến ước mơ của mình là điều sẽ khiến bạn phấn khích mỗi ngày.

Thực hiện ước mơ và mục tiêu của bạn

Bạn không bao giờ có thể tiến về phía trước mà không hành động vì ước mơ của mình. Sống với ước mơ của bạn thật thú vị và vui vẻ. Không có cách nào bạn có thể sống một cuộc sống thú vị nếu không sống với ước mơ của mình.

Vì vậy, hãy cam kết hành động và thực hiện những gì bạn muốn đạt được trong cuộc sống của mình. Đây là nhiên liệu và động lực sẽ cho bạn thấy bạn nên sống một cuộc sống thú vị như thế nào.

Tạo bất ngờ cho những người thân yêu của bạn

Chúng ta không thể sống một mình trên một hòn đảo; chúng ta cần những người khác để làm cho chúng ta cảm thấy trọn vẹn. Vì vậy, hãy làm những người thân yêu của bạn ngạc nhiên và thỉnh thoảng làm phong phú thêm mối quan hệ của bạn với những người bạn quan tâm.

Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn, có thể tiến xa hơn và luôn cảm thấy được yêu thương khi biết rằng mình có những người thân yêu ủng hộ sau lưng. Khi đó bạn sẽ có thể đạt được nhiều hơn và có thêm tự tin để tiến xa hơn.

Tập thể dục

Bạn không thể sống một cuộc sống thú vị và vui vẻ nếu bạn ở trong tình trạng tồi tệ. Vì vậy, hãy tập thể dục thường xuyên và đảm bảo rằng bạn cam kết thực hiện nó.

Nếu bạn nghiên cứu những người thành công, bạn sẽ thấy rằng hầu hết họ dành thời gian để tập thể dục và vận động trước khi bắt đầu ngày mới. Họ biết rằng tập thể dục là quan trọng và họ không thể tận hưởng cuộc sống nếu họ yếu ớt và luôn đau ốm.

Khen ngợi 3 người mỗi ngày

Bây giờ, nếu bạn chưa bao giờ làm điều này trước đây, bạn nên thử điều này. Cố gắng tìm ra điểm tốt của mọi người và khen ngợi họ. Khen ngợi ít nhất 3 người mỗi ngày. Bạn sẽ làm cho họ hạnh phúc, và bạn cũng sẽ làm cho chính mình hạnh phúc.

Chúng ta thường có thói quen chỉ trích và tìm kiếm những điểm tiêu cực về người khác. Đã đến lúc thay đổi điều này và tập trung vào điều tích cực. Tìm kiếm những điều tốt đẹp trong mọi người và khen ngợi họ.

Chấp nhận thử thách mới

Cuộc sống ngắn ngủi; bạn nên thử thách nhiều hơn, và bạn nên cam kết làm nhiều hơn nữa. Bạn không muốn già đi chỉ để hối tiếc về những điều mà bạn không bao giờ làm.

Đặt cho mình một mục tiêu và thách thức chính mình . Đó có thể là mục tiêu tài chính, mục tiêu thú vị hoặc điều gì đó mà bạn muốn cải thiện. Ví dụ: bạn có thể thực hiện thử thách tiết kiệm 1.000 đô la vào cuối tháng. Hoặc bạn có thể thử thách giảm 5 cân trong 2 tháng.

Đếm phước lành của bạn

Lấy một tờ giấy và viết ra tất cả những gì bạn biết ơn. Đó có thể là vợ của bạn, vợ/chồng của bạn, con chó của bạn, ô tô của bạn, TV của bạn, ngôi nhà của bạn, bạn bè của bạn, sếp của bạn, công việc của bạn, suy nghĩ của bạn, mái tóc của bạn, tủ quần áo của bạn…

Khi bạn đếm những phước lành của mình, hoạt động này khiến bạn cảm thấy biết ơn và biết ơn hơn về những gì bạn đã có. Quá trình này sẽ rèn luyện bạn trở nên biết trân trọng hơn và luôn tìm kiếm mặt tích cực của mọi sự việc.

Thư giãn và hoàn toàn không làm gì cả

Hãy tưởng tượng nằm trên bãi biển trong khi ngắm hoàng hôn và không làm gì cả, điều đó thật tuyệt phải không? Nếu bạn không thể đến bãi biển, bạn có thể ngồi trên ban công; tận hưởng khung cảnh tuyệt vời với đồ uống yêu thích của bạn. Bạn nên tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

Đôi khi bạn sẽ gặp bế tắc và cảm thấy chẳng đi đến đâu trong cuộc sống. Vì vậy, hãy chậm lại và thư giãn. Tận hưởng khoảnh khắc và hoàn toàn không làm gì cả. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách điều này có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị.

Lên kế hoạch cho cuộc đời bạn

Bạn có biết cuộc sống của bạn nên như thế nào không? Một số người nói rằng tốt hơn là sống cuộc sống hoàn toàn ngẫu nhiên, và tôi đồng ý ở một số điểm. Tuy nhiên, khi nói đến bức tranh toàn cảnh, bạn nên hiểu hướng bạn muốn đi và bạn muốn cuộc sống của mình diễn ra như thế nào.

Đây là lý do tại sao bạn cần lập kế hoạch. Những người thành công biết họ muốn gì và họ hiểu họ muốn đi đâu trong cuộc đời. Đây là lý do tại sao họ có thể đạt được những kết quả đáng kinh ngạc thông qua sự tập trung và biết hướng đi của mình, nhanhhay.com chia sẻ.


Danh Mục: Hỏi Đáp

Leave a Comment