22 game trình duyệt hay nhất vượt thời gian


Top 22 Game Trình Duyệt, Game Trình Duyệt Trực Tuyến, Game Trình Duyệt Trực Tuyến, allfreevn.com tổng hợp danh sách các trò chơi trình duyệt vượt thời gian.

Mặc dù có nhiều trò chơi nhiều người chơi dành cho thiết bị di động và nhiều trò chơi Android được phát hành mỗi ngày, nhưng trò chơi trên trình duyệt, không yêu cầu bạn cài đặt bất cứ thứ gì, vẫn là nguyên nhân khiến nhiều người tiêu dùng lãng phí rất nhiều thời gian và có thể là trò chơi tốt nhất cho điều đó .

Một số trò chơi trong số này, thường được chơi vào những thời điểm bạn không thể có điện thoại vì bất kỳ lý do gì, đã thành công đến mức chúng được cải tiến và phát hành cho nền tảng di động và thậm chí cả bảng điều khiển, PC Windows và macOS. Hãy xem danh sách các trò chơi trình duyệt hay nhất mà bạn có thể chơi để giết thời gian dưới đây của allfreevn.com!

1. rùng rợn

Với phong cách rất giống với Indiana Jones, Spelunky là một game indie nổi tiếng đến mức có phiên bản dành cho PC và console, bao gồm cả PlayStation 4.

Bạn sẽ vào vai một nhân vật chính rất giống Mario trong Super Mario Bros, và bạn sẽ phải khám phá một hang động chứa đầy quái vật và cạm bẫy khác nhau để cứu những người bị mắc kẹt bên trong mê cung của hang động này.

rùng mình

2. Thợ săn thẻ bài

Một trong những trò chơi trình duyệt hay nhất hiện có dành cho PC, Card Hunter là trò chơi đưa bạn vào vai một người chơi trò chơi nhập vai cổ điển trên máy tính bảng. Trong trò chơi, bạn sẽ phải điều hướng các mê cung làm bằng giấy trong khi chơi với các mô hình thu nhỏ của những chiến binh giả tưởng vĩ đại nhất thời Trung cổ.

Sau đó, bạn sẽ phải đối mặt với những loài thu nhỏ khác như yêu tinh và rồng. Trò chơi được chơi thông qua một bộ bài có sẵn cho mỗi nhân vật mà bạn điều khiển.

3. Hướng dẫn về thiên hà cho người quá giang

Đây là phiên bản kỷ niệm của trò chơi lấy cảm hứng từ bộ sách Douglas Adams phát hành năm 1984 cho máy tính. Được phát hành lại trên trình duyệt web, trò chơi The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy là một câu chuyện nguyên bản của tác giả cuốn sách.

Trò chơi này đi theo phong cách cổ điển của những cuộc phiêu lưu dựa trên văn bản thời bấy giờ.

4. Tiến hóa tấn công của robot kỳ lân

Có lẽ là một trong những trò chơi điên rồ nhất trong danh sách trò chơi trình duyệt hay nhất của chúng tôi, Robot Unicorn Attack Evolution có nhân vật chính không ai khác chính là một con robot kỳ lân, lấy cảm hứng từ phim hoạt hình người lớn Swim.

Theo phong cách của một trò chơi nền tảng và lấy nhiều thứ từ trò chơi đua xe vô tận, bạn phải chạy và nhảy với robot kỳ lân của mình cho đến khi chạm vào một vật thể. Càng đi xa, bạn càng nhận được nhiều điểm.

5. Ăn

Lấy cảm hứng từ trò chơi độc lập LIMBO, Coma đi theo một ý tưởng có phần tương tự, bắt đầu cốt truyện rất giống với trò chơi lấy cảm hứng từ đó.

Cũng là một trò chơi nền tảng – nhưng không vô hạn như mục trước-, kéo dài khoảng 20 phút từ đầu đến cuối. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ ngạc nhiên trước tác phẩm nghệ thuật tối tăm nhưng đẹp đẽ của nó.

Chơi game trình duyệt hay nhất

6. Người ngoài hành tinh

Một trong những trò chơi trình duyệt cũ hay nhất là Alien Hominid, một trò chơi đình đám đã được chuyển sang nhiều hệ máy console trong thập kỷ qua.

Bạn vào vai một người ngoài hành tinh kỳ lạ nhưng dễ thương và phải sử dụng vũ khí của mình để chiến đấu vượt qua các cấp độ đầy kẻ thù trong một trò chơi kết hợp phiêu lưu và đi cảnh.

7. Biên giới Vương quốc Rush

Cũng có sẵn cho các thiết bị iOS Kingdom Rush Frontiers là một trò chơi phòng thủ tháp có thể dễ dàng được coi là một trong những trò chơi chiến lược hay nhất dành cho điện thoại thông minh Apple. Trò chơi lấy bối cảnh giả tưởng thời trung cổ.

Bạn phải bảo vệ một vương quốc tuyệt vời khỏi sự xâm lược của lũ tà ác bằng cách xây dựng nhiều tòa tháp khác nhau ở những vị trí chiến lược để đạt được chiến thắng. Nó cũng có thể được chơi trên cả Android và PC.

8. Lưới Trái đất

Khi bạn khởi động nó sẽ khiến bạn nhớ đến Candy Crush, nhưng tệ hơn. Tuy nhiên, Gridland còn đi xa hơn và cố gắng kết hợp trò chơi di động được đánh giá cao này với Minecraft.

Trò chơi được chia thành nhiều ngày: lúc đầu bạn sẽ tạo các khối xây dựng, bảo vệ và thức ăn. Sau đó, ngôi nhà của bạn bị quái vật xâm chiếm và bạn sẽ được yêu cầu đặt các biểu tượng tấn công và phòng thủ để bảo vệ ngôi nhà của mình. Tư duy nhanh, chiến lược và tầm nhìn là một số kỹ năng mà trò chơi này cần có.

9. Rồng đôi

Trò chơi này tỏ lòng kính trọng đối với nhân vật phản diện cơ bắp cổ điển trong trò chơi Double Dragon, ban đầu được phát hành vào những năm 1980 cho hệ máy console đầu tiên của Nintendo.

Giờ đây, nhân vật phản diện là “anh hùng” và phải trải qua nhiều cấp độ trong khi chiến đấu với kẻ thù để cứu con trai mình.

10. Pac-Man lớn nhất thế giới

Một sự tôn kính khác đối với một trò chơi cổ điển, Pac-Man lớn nhất thế giới cho đến nay là một trong những trò chơi trình duyệt hay nhất và mở rộng trên các mê cung của trò chơi nổi tiếng. Lần này, hai lối thoát mới đã được thêm vào trên cùng và dưới cùng của bản đồ, được kết nối giống như các lối ra bên cạnh.

Một trong những tính năng thú vị nhất của trò chơi này là nhà sản xuất cho phép người chơi tạo và chia sẻ những mê cung của riêng mình để cộng đồng cùng chơi.

11. Thuật giả kim nhỏ

Mục tiêu chính của trò chơi này là để bạn kết hợp những nguyên liệu bất ngờ để tạo ra đồ vật và đồ vật nhưng không có mối liên hệ nào với thực tế. Trong Little Alchemy, bạn có thể tạo ra khoảng 400 thứ bằng cách kết hợp các yếu tố cơ bản, miễn là bạn không mong đợi điều gì quá lớn.

12. Naruto trực tuyến

Một trong những anime nổi tiếng và thành công nhất trên thế giới không thể bị loại khỏi danh sách các trò chơi trình duyệt hay nhất của chúng tôi. Được phát hành gần đây, trò chơi có tiến trình phát triển vĩnh viễn và cho phép bạn tạo nhân vật ninja của riêng mình.

Trong trò chơi, bạn có thể xem lại lịch sử của anime nhưng bây giờ hãy tham gia vào các trận chiến của nó. Naruto Online là một trò chơi cho phép bạn tập hợp tất cả các anh hùng và nhân vật phản diện trong chương trình để tạo ra các đội yêu thích của mình.

13. Chiến tranh hợp đồng

Contract Wars, một trò chơi FPS nhiều người chơi, là một lựa chọn dành cho những người không có máy chơi game hoặc máy tính thế hệ tiếp theo và do đó không thể chơi các phiên bản lớn nhất.

Nó có đồ họa đẹp (tất nhiên, bị giới hạn bởi những gì trình duyệt có thể hiển thị) và có hệ thống tiến triển nơi bạn có thể mua vũ khí và thiết bị cho người lính của mình và tùy chỉnh giao diện của nó.

14. Thanh kiếm và linh hồn

Quay trở lại thể loại giả tưởng thời trung cổ trong danh sách các trò chơi trình duyệt hay nhất của chúng tôi sau khi dành thời gian ở thế giới hiện đại, Sword and Souls là một trò chơi cung cấp các trận chiến chống lại quái vật và trùm trong một đấu trường.

Bạn phải tạo một nhân vật vô danh mới từ đầu và phát triển nó bằng cách chiến đấu trên đấu trường, huấn luyện và nhận trang bị mới.

15. Thoát khỏi cổ ngữ

Một trong những trò chơi trình duyệt lâu đời nhất trong danh sách của chúng tôi, Runescape là một trong những game MMORPG hay nhất, được phát hành vào khoảng năm 2000 và vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay. Trong game, bạn sẽ là nhân vật mới trong thế giới thời trung cổ, tương tác cùng lúc với hàng trăm người chơi khác.

Trò chơi có hệ thống rèn, nơi bạn có thể tạo ra các vật phẩm, vũ khí và trang bị mới để chiến đấu với nhiều quái vật và các nhiệm vụ trải dài xuyên suốt trò chơi. Chơi Runescape nhưng hãy cẩn thận đừng giết thời gian mà bạn không có!

runescape

16. Bóng bay TD 5

Giống như Kingdom Rush Frontiers, Bloons TD 5 là một trong những game phòng thủ tháp lớn nhất và hay nhất dành cho trình duyệt web. Nó cũng lấy bối cảnh giả tưởng thời trung cổ.

Phiên bản thứ năm của trò chơi tăng số lượng tháp bạn có thể xây dựng và cũng cung cấp 8 nâng cấp khác nhau cho mỗi tháp, tăng từ 4 ở phần trước.

17. Khách sạn Habbo

Khách sạn Habbo, một trong những trò chơi phổ biến nhất có thể chơi trên trình duyệt của bạn ở mọi nơi trên thế giới, hoạt động như một trình mô phỏng xã hội. Bạn khám phá khách sạn có cùng tên với trò chơi, đi đến các phòng khác nhau và tương tác với những người chơi khác thông qua trò chuyện.

Trò chơi có nhiều trò chơi nhỏ mà bạn có thể chơi với những người bạn mà bạn đã kết bạn khi dạo quanh khách sạn ảo tuyệt vời này.

18. Điều kỳ diệu

Đối với tất cả những người hâm mộ môn chơi gôn mini (và những người thích chơi gôn trực tuyến), Wonderputt mang đến cái nhìn sâu sắc thú vị về môn thể thao này. Thay vì chơi những sân gôn mini phổ biến nhất, hãy hành động như thể bạn đang chơi trên một tác phẩm nghệ thuật.

Phong cảnh hoàn toàn khác thường, với rất nhiều màu sắc. Nó cũng có một số cấp độ và kết nối cao khiến trò chơi khá khó chơi.

19. Hiệp sĩ xoắn ốc

Một trong những trò chơi trình duyệt hay nhất có phiên bản PC và console, Spiral Knights là một trò chơi hành động hợp tác quy tụ bốn hiệp sĩ để khám phá một thế giới mới.

Sau khi con tàu của họ rơi khỏi không gian, họ hợp lực để tìm thiết bị bị mất và tìm đường trở về thế giới quê hương của họ. Tất nhiên, họ sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù trên đường đi.

20. Sự diệt vong

Một trong những trò chơi đã cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi và bắt đầu cuộc tranh luận về bạo lực trong trò chơi điện tử, phần đầu tiên của Doom mang tính biểu tượng đến mức nó có thể được chơi miễn phí trên mọi trình duyệt.

Vào vai một người lính cuối cùng phải xuống Địa ngục, bạn phải sử dụng tất cả vũ khí có thể tìm được để sống sót trước lũ quỷ sống ở đó và trở về nhà, người đầy máu từ đầu đến chân. Chơi Doom (một lần nữa) và xem lại trò chơi đã để lại dấu ấn trong cuộc đời nhiều người.

21. Các vị thần sẽ theo dõi

Một trong những trò chơi trình duyệt hay nhất đã trở nên phổ biến đến mức được mở rộng và nhận được phiên bản đầy đủ cho PC là Gods Will Be Watching. Bạn lãnh đạo một nhóm những người sống sót sau thảm họa và chịu trách nhiệm giữ họ sống sót trong 40 ngày.

Bạn sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn, giải quyết các khía cạnh khác nhau của đạo đức trong khi cố gắng cứu những người bạn đồng hành của mình khỏi cơn điên loạn.

22. Trò chơi đặt bom

Cuối cùng, chúng ta có Game of Bombs, gần như là một bản sao Bomberman dành cho trình duyệt web. Game of Bombs cung cấp các trò chơi nhiều người chơi với mục tiêu là làm nổ tung đối thủ của bạn.

Tuy nhiên, bản đồ lớn hơn nhiều và hỗ trợ nhiều người chơi hơn trò chơi đã truyền cảm hứng cho họ. Tham gia vào sự hỗn loạn và chơi Game of Bombs bằng cách đăng ký trên trang web chính thức của trò chơi!

Xem Thêm:  Review They Cloned Tyrone - Jamie Foxx, Teyonah Parris mang đến tiếng cười thoải mái

Leave a Comment