12 games mobile (điện thoại) hai người chơi hay nhất


12 Game Mobile (Điện Thoại) Cho Hai Người Chơi, Game Kinh Dị Cho Hai Người Chơi Trên Điện Thoại, Game Mobile Bắn Súng Thời Gian Thực Cho Hai Người Chơi, allfreevn.com chia sẻ hay nhất.

chúng tôi đã thấy rất nhiều Trò chơi di động dành cho 2 người chơi. thật tuyệt vời và điều tuyệt vời nhất ở chúng là bạn có thể mang chúng theo bên mình mọi lúc mọi nơi, vì vậy nếu bạn thấy mình đang đợi xe buýt với bạn bè hoặc không biết phải nói gì thì có một trò chơi giúp bạn quên đi mọi thứ .

Khi chơi trò chơi điện tử, việc chia sẻ trải nghiệm với người khác thường thú vị hơn. Cho dù cả hai bạn đang làm việc cùng nhau hay chống lại nhau, sẽ có điều gì đó thú vị khi có thể chia sẻ trải nghiệm với bạn bè và dành thời gian chơi cùng nhau.

Hầu hết các tựa game này đều rất đơn giản để chơi, dễ tiếp thu và học hỏi, bởi vì đó là điều khiến một trò chơi 2 người chơi tuyệt vời trở nên nổi bật giữa đám đông. Bạn có thể không muốn giải thích toàn bộ trò chơi cho bạn mình và dành thời gian xem lại luật chơi với hy vọng sẽ có thời gian để chơi chúng!

1. Bể nghiền

Smash Tanks là một tựa game AR 1v1, trong đó bạn chọn khu vực của mình trong thế giới thực và xem bảng lấp đầy các tòa nhà, cây cối, v.v. Xe tăng đầy màu sắc có thể được đặt, triển khai và sử dụng trên khắp bản đồ trong khi bạn tấn công. nhau và cố gắng sử dụng môi trường để có lợi cho mình. Smash Tanks có tính thẩm mỹ hoạt hình, dễ thương và đó là lý do nó giành được vị trí ở đây.

Tất cả các yếu tố tạo nên tựa game này đơn giản là rất tốt và đối với một trò chơi thực tế tăng cường, có thể dễ dàng nói rằng nó đã được thực hiện tốt. Smash Tanks là một trong những trò chơi yêu thích của chúng tôi, đưa nó lên đầu danh sách trò chơi di động 2 người chơi của chúng tôi!

2. Cuộc đọ sức của rái cá

Duel Otters là một mục dễ thương khác trong danh sách này! Nó sẽ khiến bạn và một người chơi khác, trên cùng một thiết bị, chơi nhiều trò chơi nhỏ khác nhau và đấu tay đôi nhanh chóng, với hy vọng ghi điểm với nhau và kiếm được nhiều điểm hơn. Dù bảo vệ khung thành hay chạm bóng nhanh, trận đấu lại có thể thực sự mang tính cạnh tranh mặc dù có vẻ ngoài dễ thương.

Sẽ tốt hơn nếu bạn dùng chung iPad! Các trò chơi cực kỳ thú vị trên màn hình lớn nhất và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có nhiều tiếng cười và khoảng thời gian vui vẻ cùng bạn bè trong kỳ quan cạnh tranh 1v1 này. Tất nhiên, nếu bạn là người có thiết bị, bạn cũng có thể chuẩn bị một tập luyện một mình trước (trong chế độ Huấn luyện hoặc Arcade) để có lợi thế trong các trò chơi nhỏ.

Xem Thêm:  10 xu hướng mới nổi trong công nghệ giáo dục

3. DUAL là game di động bắn súng thời gian thực dành cho 2 người chơi.

DUAL là trò chơi di động bắn súng thời gian thực dành cho 2 người chơi, nơi bạn có thể điều khiển thiết bị di động của mình và bắn những người chơi khác trong thời gian thực. Bạn và một người bạn, cả hai đều chơi từ thiết bị của riêng bạn trong chế độ co-op địa phương, có thể sử dụng điện thoại của bạn làm vũ khí thực sự (không, không ném chúng mà bắn lẫn nhau) bằng tia laser băng ghế đáng yêu và những thứ tương tự.

DUAL là một tựa game thực sự thú vị để chơi trên nhiều màn hình và chắc chắn nó đáng để thử khi bạn cảm thấy buồn chán trong cuộc sống thực và muốn làm điều gì đó thú vị với một người bạn. Hãy dùng thử và tự mình xem tại sao nó lại giành được một vị trí trong danh sách trò chơi di động 2 người chơi hay nhất!

4. Ngã Tư

Mặc dù bạn có thể đã chơi Crossy Road ở chế độ một người chơi, nhưng thực tế có một chế độ nhiều người chơi chia đôi màn hình trong trò chơi này, nơi bạn và một người bạn có thể cùng nhau chạy về phía trước, tránh chướng ngại vật, đồ vật và vượt qua các khúc gỗ. Nhanh là điều quan trọng, nhưng bạn sẽ phải chú ý. Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm chơi Crossy Road, Bạn có thể vui vẻ tiêu diệt bạn bè của mình trong trò chơi.

Crossy Road cực kỳ thú vị và mang tính cạnh tranh, và nếu bạn đã sẵn sàng cho bạn bè thấy lý do tại sao con gà băng qua đường, bạn có thể chỉ cần vỗ cánh cho nó.Hãy huấn luyện họ và chỉ cho họ cách thực hiện!

5. Ninja trái cây

Một trò chơi cổ điển khác có chế độ chia đôi, Fruit Ninja có chế độ chia đôi màn hình! Chỉ với một nửa màn hình, bạn và bạn của mình sẽ cùng nhau cắt trái cây và hy vọng chúng không rơi xuống dưới màn hình. Cả hai bạn đều có ba mạng trong chế độ này và nó giống như Fruit Ninja bình thường, nghĩa là bạn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn với các combo và bạn sẽ phải cẩn thận với bom.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên nhưng mỗi khi tham gia Fruit Ninja (một mình hoặc cùng bạn bè) bạn lại cảm thấy tươi mới hơn bao giờ hết. Chúng tôi dễ dàng xếp hạng nó là một trong những lựa chọn hàng đầu cho trò chơi điện thoại 2 người chơi hay nhất!

6.Santorini

Santorini là một cổng trò chơi bảng kỹ thuật số tuyệt đẹp, nơi bạn phải xây dựng một tòa tháp lên cấp thứ ba và đưa một trong các nhân vật của mình đến đó trước khi đối thủ của bạn làm điều tương tự. Mỗi con tốt có thể di chuyển và xây dựng mỗi lượt, nhưng những người chơi khác có thể yêu cầu các tòa tháp ba cấp, ngay cả khi bạn đã xây dựng chúng. Bạn sẽ phải suy nghĩ một cách chiến thuật và đảm bảo rằng các bước di chuyển của bạn không dẫn đối thủ đến chiến thắng.

Xem Thêm:  20 Manhwa hành động hay nhất

Trò chơi board game từ lâu đã trở thành trò chơi dành cho 2 người chơi, nhưng trò chơi này thực hiện điều đó theo cách khiến nó có cảm giác giống như một tựa game PvP thực sự (về mặt kỹ thuật, như thế này), thay vì một trò chơi board game được điều chỉnh khéo léo.

7. Hearthstone: Anh hùng Warcraft

Hearthstone là một trò chơi bài hai người chơi phổ biến dành cho PC và thiết bị di động, nơi bạn đối đầu với một người chơi khác bằng bộ bài và anh hùng của bạn. Những lá bài này có thể được thu thập và xây dựng thành bộ bài theo thời gian, vì vậy việc sở hữu một bộ bài cơ bản tốt có thể giúp bạn tiêu diệt bạn bè nếu bạn đầu tư thời gian vào đó. Những lá bài này có thể tấn công và phòng thủ lẫn nhau, nhưng thứ bạn muốn chơi thực chất là mã thông báo anh hùng của người chơi khác.

Đây là một trò chơi khá phức tạp nhưng bạn có thể thực sự thích thú nếu làm đúng. Sự đa dạng trong lối chơi và các yếu tố ngẫu nhiên tạo nên sự khác biệt cho mỗi vòng đấu đã giúp trò chơi này có một vị trí trong danh sách trò chơi di động 2 người chơi hay nhất của chúng tôi.

8. Sẵn sàng và bùng nổ liên tục

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhanh để chơi thì Ready Steady Bang là một trận đấu 1v1 nhanh chóng mà bạn sẽ chờ đợi để nghe. Nhạc pop! trước khi bạn có thể chạm vào màn hình và bắn. Điều này thật căng thẳng vì cả hai bạn đều đang sử dụng cùng một thiết bị, ngay trên màn hình, trước mặt nhau. Bạn phải nhanh chóng, nhưng thông minh… vững vàng… và nổ!

Người chơi có thời gian khác nhau giữa mỗi vòng, điều này khiến bạn phải đoán trong khi chờ âm thanh chính xác. Đây là một trong những trò chơi điện thoại 2 người thực sự thử thách tình bạn tốt nhất! Thực ra thì không hẳn, nhưng dù sao thì đó cũng là một cuộc đấu tay đôi. Vì vậy, nếu phản xạ của bạn đủ nhanh, bạn có thể giành chiến thắng ở mọi vòng đấu!

9. Giữa chúng ta

Sau khi Among Us ra mắt, có vẻ như thời kỳ hoàng kim của game Android đã thực sự đến. Là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trong quý này, nó đã vượt qua một số trò chơi phổ biến nhất. như những chàng trai mùa thu và đứng đầu các bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Đây là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi với Chủ đề lý luận xã hội độc đáo. Nhân tiện, trò chơi cũng có thể được chơi qua WiFi cục bộ với 4 đến 10 người chơi.

Xem Thêm:  Review Ballerina (2023): John Wick phiên bản Hàn theo phong cách Netflix

Quay lại chủ đề của trò chơi, ở đây bạn chuẩn bị phi thuyền của mình xuất phát cùng đồng đội khác, nhưng hãy nhớ rằng có những kẻ mạo danh trong nhóm của bạn Tôi muốn giết tất cả mọi người. Những kẻ mạo danh trà trộn với các thành viên còn lại để tạo dựng lòng tin, nhưng sự hỗn loạn nhanh chóng xảy ra khi bạn tìm thấy xác chết của một trong những đồng đội của mình.

{}

10. Garena miễn phí lửa

Nếu bạn chưa cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các trận chiến chất lượng cao thì Free Fire – Battlegrounds có thể là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi mà bạn muốn thử trước tiên. Tất cả các điều khiển đều ở trên màn hình và dễ điều hướng, nhưng điểm nổi bật đối với bạn là bạn chỉ phải đối mặt với 49 người dùng khác trong khoảng thời gian 10 phút để sống sót đến cuối cùng. Đây là một trò chơi nhiều người chơi nhanh chóng để trau dồi tất cả các kỹ năng của bạn trước một trận chiến căng thẳng.

Những điều cơ bản của chế độ Battle Royale vẫn được giữ nguyên. Bạn sẽ được thả xuống một hòn đảo xa xôi và phải tìm những vũ khí cũng như vũ khí tốt và ở trong khu vực an toàn để giành chiến thắng trong trận chiến.

Bạn bè Cũng có thể thành lập nhóm 4 người và nói chuyện giữa họ để đưa ra chiến lược. sử dụng trò chuyện thoại trong trò chơi. Đồ họa rất mượt mà nên bạn sẽ không nhất thiết phải gặp phải bất kỳ độ trễ nào trong quá trình chơi game.

11. Cuộc đụng độ Hoàng gia

Clash Royale là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến khác mà bạn nên chơi trên điện thoại Android của mình. Trò chơi có lượng người hâm mộ khổng lồ và thực sự là một phiên bản phụ của trò chơi chiến lược nổi tiếng Clash of Clans.

Clash Royale là một trò chơi bài trong đó bạn chiến đấu với những người chơi khác trong trận chiến PvP để chứng minh rằng bạn là người chơi giỏi nhất hiện có. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi thú vị thì Clash Royale chắc chắn là một trò chơi bạn nên thử. Và nếu bạn muốn chơi nhiều trò chơi thuộc loại này hơn, hãy làm theo danh sách các lựa chọn thay thế Clash Royale tốt nhất của chúng tôi.

12. Ngày cuối cùng trên Trái đất: Cuộc chiến chết chóc

Last Day on Earth: Dead War là một game bắn súng và chiến lược sinh tồn MMORPG zombie miễn phí. Lấy bối cảnh vào năm 2027, một loại virus bệnh dịch hạch chưa được biết đến đã quét sạch phần lớn dân số thế giới.

Tất cả những người sống sót đều có một mục tiêu: sống sót và tồn tại lâu nhất có thể trong trò chơi hậu tận thế này và bắn chết những thây ma bất tử. Mục tiêu của bạn là sống sót trước lũ zombie đồng thời tạo ra vũ khí và phương tiện mới cũng như tìm kiếm nguồn cung cấp, hãy chia sẻ allfreevn.com.

Leave a Comment